Võ Hạ Trâm ngộ độc sau khi ăn xong các món ăn tự chế biến tại nhà và nguyên liệu được mua trong siêu thị. Ăn uống kỹ lưỡng như Võ Hạ Trâm mà còn bị ngộ độc thì các mẹ bầu cũng nên cẩn thận.

>> Ấn Độ tê liệt, Võ Hạ Trâm bất an lo cho gia đình chồng giữa tâm dịch: 'Mạng sống chỉ tính trong hơi thở'

Võ Hạ Trâm là người rất kỹ lưỡng trong chuyện ăn uống, thậm chí nữ ca sĩ còn ăn chay trường trong lúc mang thai. Thế nhưng mới đây, Võ Hạ Trâm ngộ độc thức ăn khiến nhiều người không khỏi lo lắng dù thực phẩm được mua trong siêu thị.

Võ Hạ Trâm cho biết cô gặp tình trạng ngộ độc hai lần từ lúc mang bầu cho đến nay. Lần đầu là ăn bánh mì chay trên máy bay và mới đây là mua thực phẩm từ siêu thị về chế biến ở nhà. Giọng ca 9X kể sau khi ăn xong bị chướng bụng và khó chịu. Cảm thấy bất ổn, nữ ca sĩ liền móc họng ói, đi ngoài để vệ sinh đường ruột song vẫn không hiệu quả.

hình ảnh

Võ Hạ Trâm cho biết bị ngộ độc 2 lần từ khi mang bầu.

Cảm thấy không ổn, Võ Hạ Trâm đã nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ, lúc này tình hình của cô mới ổn hơn. Từ khi bị ngộ độc, nữ ca sĩ chỉ ăn cháo chứ không ăn gì thêm.

Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ chuyện ngộ độc thực phẩm thai kỳ là điều không thể tránh khỏi và cực kỳ hên xui cho dù cô ăn chín uống sôi rất kĩ lưỡng. Nữ ca sĩ cũng nhắn nhỏ mọi người nên cẩn thận trong việc ăn uống, đặc biệt là chị em đang mang thai để bảo vệ sức khoẻ của mình và con trong bụng. 

hình ảnh

Nữ ca sĩ ăn uống kỹ lưỡng nhưng không tránh khỏi chuyện ngộ độc.

Bầu bì khó khăn nhưng Võ Hạ Trâm vẫn giữ chế độ sinh hoạt như thường ngày. Nhiều người không khỏi lo lắng cho thai nhi trong bụng nữ ca sĩ sẽ thiếu chất dinh dưỡng khi cô tiết lộ chế độ ăn chay trường trong lúc mang thai. Tuy nhiên, vợ chồng Võ Hạ Trâm đã nghiên cứu rất kỹ về vấn đề này và thuê hẳn một chuyên gia dinh dưỡng kề cạnh để có thể đưa ra những thực đơn phù hợp. Theo chia sẻ của mẹ bầu, em bé phát triển tốt với các chỉ số như nhiều em bé khác. 

hình ảnh

Vợ chồng Võ Hạ Trâm sắp đón đứa con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn.