Trước khi bị bắt, vợ chồng Kinh Quốc sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người bất ngờ. Vợ chồng nam diễn viên từng cãi nhau về chuyện tiền bạc. 

hình ảnh

Vợ chồng Kinh Quốc sống với nhau 10 năm nhưng chưa làm đám cưới

Thông tin vợ diễn viên Kinh Quốc bị bắt do liên quan đến một vụ việc cho vay nặng lãi khiến dân tình bàn tán xôn xao từ tối qua đến nay. Tuy ít xuất hiện trên truyền thông nhưng ai cũng biết vợ chồng nam diễn viên sở hữu khối tài sản khủng, có tiếng tâm tại thành phố Vũng Tàu. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về chuyện này. Các kênh truyền thông sáng nay cũng nhanh chóng đăng lại thông tin vợ chồng Kinh Quốc sở hữu khối tài sản khổng lồ trước khi bị bắt. 

hình ảnh

Vợ chồng Kinh Quốc sở hữu khối tài sản khổng lồ

Theo đó, Kinh Quốc từng tiết lộ vợ chồng anh có một căn nhà và nhiều biệt thự cho thuê ở thành phố biển Vũng Tàu. Mỗi căn rộng khoảng 300 m2, nằm trên núi gần biển. Đây cũng là nguồn thu nhập chính lớn của vợ chồng nam diễn viên khi chưa có dịch bệnh vì lượng khách du lịch đến Vũng Tàu khá đông. Nam diễn viên cũng tận dụng bất động sản của gia đình để sản xuất những bộ phim trên YouTube. 

hình ảnh

Kinh Quốc đứng trước một biệt thự của gia đình 

Cuối năm 2020, Kinh Quốc khiến mọi người kinh ngạc khi tiếp tục chia sẻ cơ ngơi trị giá gần 50 tỷ đồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn nhà 7 tầng rộng 700 m2. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: “Cuối cùng thì văn phòng của mình cũng xong. Anh em, bạn bè có chỗ casting, tụ tập rồi”. 

hình ảnh

hình ảnh

Căn nhà 7 tầng của Kinh Quốc

Căn nhà 7 tầng được Kinh Quốc chia rõ mục đích sử dụng: 5 tầng phía dưới dùng để làm văn phòng làm việc và cho thuê, 2 tầng trên anh sống cùng vợ và hai con gái. Nam diễn viên tâm sự: “Trước đây mỗi khi lên Sài Gòn vợ chồng tôi phải ở khách sạn khá bất tiện. Hai con gái học đại học cũng phải ở nhà thuê. Hiện thì mọi thứ đã ổn định hơn”. 

hình ảnh

Vợ Kinh Quốc vướng phải lùm xùm khá lớn

Được biết, tuy lấy vợ đại gia nhưng Kinh Quốc không dựa dẫm về kinh tế, tuy sống với nhau 10 năm nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Cặp đôi này có 4 con riêng và một con gái chung hơn 5 tuổi. Mỗi khi lên Sài Gòn làm việc, vợ chồng anh giao con gái nhỏ cho cô giáo trông nom. Trên truyền thông, Kinh Quốc cũng từng chia sẻ mình và vợ đại gia cũng hay cãi nhau về chuyện sử dụng tiền bạc nhưng cũng rất nhanh chóng để làm hòa. 

hình ảnh

Vợ Kinh Quốc có liên quan đến vụ việc cho vay nặng lãi quy mô 

Thông tin cơ bản về vụ việc vợ Kinh Quốc bị bắt được đăng tải trên các đơn vị truyền thông, được biết: 'Tối 7/4, bà Trà và chị dâu Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi, cùng ở TP Vũng Tàu) bị Công an thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Cảnh sát khám xét nơi ở của hai nghi can cùng trên đường Bình Giã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu thể hiện việc cho vay tiền. 

Cơ quan điều tra xác định, bà Trà và Lan là một phần trong quá trình mở rộng điều tra vụ án Cho vay lãi nặng và Rửa tiền của cha con Lê Thái Thiện (55 tuổi) và Lê Thái Phong (21 tuổi, ở thị xã Phú Mỹ). Cha con Thiện bị bắt đầu tháng 12 năm ngoái. Các tài liệu thể hiện, hai người này đã cho cha con Thiện vay nhiều tỷ đồng với lãi 2.000-3.000 đồng mỗi triệu đồng một ngày. Bước đầu công an thị xã Phú Mỹ làm rõ được bà Trà thu lợi bất chính hơn 106 triệu đồng".