Vợ đại gia hé lộ mối quan hệ của Quý Bình và hai con riêng sau khi về chung nhà. 'Bà mẹ 2 con' dành hết lời khen ngợi ông xã. 

Sau thời gian dài hẹn hò bí mật, diễn viên Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền đã về chung 1 nhà cách đây gần vào năm. Vào tháng 12/2020, cả showbiz Việt nô nức chúc mừng nam diễn viên yên bề gia thất. Bà xã đại gia của anh là một doanh nhân bất động sản. 

hình ảnh

Vợ đại gia hé lộ mối quan hệ của Quý Bình với 2 con riêng

Trước khi đến với Quý Bình, doanh nhân Ngọc Tiền có 2 người con riêng một gái một trai. Được biết, con gái của cô đã trở thành thiếu nữ lớn phổng phao, quý tử nhà nữ đại gia năm nay tròn 5 tuổi. Nam diễn viên gặp không ít áp lực khác nhau khi quyết định kết hôn cùng với 'bà mẹ 2 con'. 

hình ảnh

Cặp đôi kết hôn vào cuối năm 2020 (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Ngọc Tiền thường xuyên đăng ảnh của hai con. Cô cho biết hai con là tài sản quý giá của mình. Dù bận rộn với công việc nhưng vợ của Quý Bình luôn dành thời gian ở bên các con.

hình ảnh

hình ảnh

Con trai và con gái của doanh nhân Ngọc Tiền (Ảnh: FBNV)

Sau khi về chung nhà, Quý Bình và bà xã phải xa nhau vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn rất quan tâm đến ba mẹ con mỗi ngày. Trên mạng xã hội, Ngọc Tiền luôn dành những lời có cánh cho anh. Mới đây, nhân dịp tháng sinh nhật của Quý Bình, bà xã đã chia sẻ 1 dòng trạng thái mùi mẫn cực tình cảm chúc mừng chồng. Bên cạnh đó, vợ đại gia hé lộ mối quan hệ của Quý Bình với 2 con riêng khiến dân tình xuýt xoa không ngớt. 

hình ảnh

hình ảnh

Diễn viên Quý Bình thân thiết với hai con riêng của vợ (Ảnh: FBNV)

Bà xã Quý Bình viết: "Anh, người đàn ông luôn giữ lửa trong gia đình, dứt khoát trong hành xử và bản lĩnh đầy đủ của 1 người chồng, người cha. Yêu thương, che chở vợ con là vô bờ bến, thay đổi cái tính ngông của vợ và dạy con là khỏi phải bàn tới luôn. Chúc anh - chàng trai tháng 11 có một ngày sinh nhật đầy yêu thương từ những người thân bên cạnh và cả những người thân đang ở cách xa về địa lý", doanh nhân Ngọc Tiền nhắn gửi đến chồng.

hình ảnh

hình ảnh

Nam diễn viên chăm sóc con trai nhỏ chu đáo (Ảnh: FBNV)

Sau khi kết hôn, nữ doanh nhân thoải mái chia sẻ cuộc sống gia đình trên mạng xã hội. Nữ đại gia cho biết Quý Bình là người đàn ông luôn giữ lửa trong gia đình, yêu thương che chở vợ con vô bờ bến.

hình ảnh

Mọi người mong rằng cặp đôi này sớm có tin vui (Ảnh: FBNV)

Với những chia sẻ này, dân tình cũng cảm thấy ấm lòng khi nam diễn viên có được 1 gia đình hạnh phúc. Nhiều người đang chờ đợi tin vui đến từ cặp đôi này trong thời gian tới đây.