Thấy vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài con gái mà thương cho bé Nu. Bé còn nhỏ quá để hiểu ba mẹ đang xảy ra chuyện gì, cô bé này chắc sẽ chịu nhiều thiệt thòi lắm.

Sau khi ly hôn, cả Hoàng Anh và vợ cũ đều có cuộc sống mới. Nhưng có vẻ hai vợ chồng nhà này khó có thể ngồi lại cùng nhau để nói về chuyện con cái. Cũng chẳng biết thực hư bên trong ra sao nhưng mới đây, vợ cũ tố Hoàng Anh không đoái hoài con gái. Thấy cứ tố qua tố lại mà mệt luôn các mẹ ạ.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Quỳnh Như đã chia sẻ loạt hình ảnh bên con gái nhỏ. Cô tỏ rõ sự hạnh phúc khi thấy con ngày càng lớn khôn và tiến bộ. Kèm theo những khoảnh khắc đời thường bên con, Quỳnh Như viết: “Nu giỏi lắm cả nhà ơi!!! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái. Nu là tài sản lớn nhất của Mami…”.

hình ảnh

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ ảnh cùng con gái, vui mừng khi bé nhận thức được nhiều hơn.

Sau khi đăng tải, bài viết của vợ cũ Hoàng Anh nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, cư dân mạng. Nhiều người gửi lời khen ngợi Quỳnh Như vì sự mạnh mẽ, bản lĩnh và mong cô cùng con gái vượt qua những khó khăn từ sau khi ly hôn. Đáng chú ý, một cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: "Rồi sẽ có một ngày người ta sẽ hối hận khi đã bỏ rơi bé Nu”. 

Trước điều này, vợ cũ Hoàng Anh cũng lập tức đáp lại, bóc phốt chồng không đoái hoài đến con từ lúc rời khỏi nhà cho đến nay, Tết nhất cũng không một lời hỏi thăm. Quỳnh Như còn khẳng định sẽ không dễ dàng để anh nhận con.

hình ảnh

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài con gái, khẳng định không bao giờ cho nhận lại con.

"Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình…Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu…ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt. Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu" - vợ cũ Hoàng Anh tức giận chia sẻ.

Em thì chẳng bênh vực ai nhưng nếu như những gì vợ cũ Hoàng Anh nói là đúng thì nam diễn viên thật sự tệ quá. Ít ra thì Tết nhất cũng nên hỏi thăm con, mua quà, mua quần áo cho con. Biết là bé còn nhỏ chưa biết gì nhưng sự thiếu vắng tình thương của cha sẽ khiến bé chịu nhiều thiệt thòi sau này. 

hình ảnh

Quỳnh Như đón Tết cùng con gái.

hình ảnh

Hoàng Anh không một lời hỏi thăm con từ khi rời khỏi nhà cho đến nay.