Vợ cũ diễn viên Huy Khánh bị tố bán trang sức giá trên trời, lãi chục triệu mỗi món sau phát ngôn về tỏi Lý Sơn.  

Loading interface...

Sau lùm xùm phát ngôn về tỏi Lý Sơn và nhận án phạt từ cơ quan chức năng, vợ cũ diễn viên Huy Khánh tiếp tục dính lùm xùm khi bị một tài khoản mạng xã hội "bốc phốt" chuyện giá cả chênh lệch trên trời khi bán trang sức. 

Loading interface...

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh bị tố bán trang sức giá trên trời, lãi chục triệu mỗi món 

Loading interface...

Hình ảnh được người đăng đàn tố vợ cũ diễn viên Huy Khánh sử dụng minh họa

Theo đó, vợ cũ diễn viên Huy Khánh bị tố bán hàng với giá cắt cổ. Cụ thể, người này chỉ ra một chiếc vòng hổ phách được Lương Hoàng Anh bán với giá 40,5 triệu đồng, sau khi giảm 35% cò lại 26,3 triệu đồng. So sánh một mẫu y hệt được rao bán trên trang thương mại điện tử Trung Quốc, sàn phẩm này chỉ có giá tầm 12,5 triệu đồng. Như vậy, mỗi món đồ trang sức được bán, vợ cũ Huy Khánh có thể lãi hàng chục triệu đồng. 

Loading interface...

Hình ảnh món hàng so sánh giá từ trang web thương mại điện tử Trung Quốc

Dân mạng tỏ ra bất ngờ trước thông tin tố vợ cũ Huy Khánh "làm giá" khi kinh doanh trang sức. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được mức độ thật giả của món hàng mà Lương Hoàng Anh đăng bán với món hành được người tố cáo mang ra so sánh. 

Loading interface...

Bài viết tố cáo này được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ

Về phía vợ cũ Huy Khánh, cô không đăng tải hay chia sẻ điều gì về bài đăng "bốc phốt" này trên trang cá nhân. Lương Hoàng Anh bán rất nhiều mặt hàng khác nhau trên trang cá nhân, từ trang sức, mỹ phẩm, nước mắm, tỏi, dầu gội đầu... nên thường được dân mạng gọi với tên hài hước là "bách hòa nghìn tỷ". 

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp