Đang yên đang lành thì bị bà Hằng lôi vào ồn ào thị phi, Đàm Vĩnh Hưng tức giận 'dằn mặt' bằng cả một status dài. Đúng là vợ Dũng Lò Vôi đang muốn 'khiêu chiến' với cả showbiz Việt rồi.

>> Cán bộ VKS khuyên NS Hoài Linh lên tiếng trước tố cáo của bà Hằng: 'Khán giả cần được biết sự thật'

Bắt nguồn từ câu chuyện tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo tài sản và gian dối trong việc chữa bệnh giúp người nghèo, bà Nguyễn Phương Hằng bỗng chốc đẩy câu chuyện đi quá xa khi khiêu chiến với cả showbiz Việt. Mới đây, bà Hằng còn livestream gọi thẳng tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và 'xéo xắt' về những câu chuyện đời tư của nam ca sĩ.

Không để yên việc ngồi không cũng bị bà Hằng 'réo tên', Đàm Vĩnh Hưng tức giận 'dằn mặt' bằng tâm thư dài dằng dặc trên trang cá nhân. Càng theo dõi câu chuyện này càng thấy vợ đại gia Dũng Lò Vôi như 'Chí Phèo thời 4.0' ấy các mẹ nhỉ, càng ngày càng khiến bản thân mất hình tượng thôi chứ có được gì đâu.

hình ảnh

hình ảnh

Bà Hằng livestream mỗi ngày chỉ để 'vạch mặt' hết ca sĩ này đến diễn viên khác

Cụ thể mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã có một status trên trang cá nhân về một câu chuyện cá nhân nhưng không hiểu bằng cách nào bà Hằng lại 'nhận vơ' cho rằng nam ca sĩ đang mỉa mai mình 'kém sang'. Vì vậy mà bà đã livestream gọi thẳng tên 'Mr. Đàm' và 'xéo xắt' chuyện anh cũng mê chơi kim cương nhưng thay vì mua hẳn như bà Hằng thì lại trả góp hàng tháng, như vậy thì không có tư cách chê bà là 'kém sang'.

"Thôi thì em đừng có nói: 'Chị không sang'. Mà chắc chắn chị sang hơn em rồi đó H., mà cái cách nói chuyện của em rất là láo, nhiều người dạy chị sang lắm nhưng mà xin lỗi không cần dạy, chị sang có thừa. Sang tư duy, sang trí tuệ. E mua được một viên kim cương trả góp rồi đi hát đi gào để có tiền về trả cho những thứ mình cần phải show ra mình là người chơi đồ hiệu, sành điệu, sang trọng. Trời đất ơi, thật đau lòng. Phải không em? Sao dám nói chị kém sang?", bà Hằng 'réo tên' Đàm Vĩnh Hưng.

hình ảnhStatus được bà Hằng cho là đang mỉa mai bà của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng tức giận 'dằn mặt' bà Hằng rằng 'nước sông không phạm nước giếng', anh không hề có bất kỳ status nào 'đá xéo' bà và cũng không muốn liên quan gì trong câu chuyện này. Về việc mua kim cương nhưng trả góp, nam ca sĩ cho biết mình góp bằng tiền mồ hơi đi hát chứ có cướp của ai đâu mà sợ, anh còn 'khui' ra chuyện đi diễn cho sự kiện của bà Hằng mà bị bà kỳ kèo từng đồng cát-xê, vậy thì tự xưng mình giàu làm gì.

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng khuyên bà Hằng hãy dừng ngay suy nghĩ thay trời hành đạo, đề cao bản thân quá, việc của bà là đưa tội ác của ông Yên ra ánh sáng và chỉ nên dừng ở đó chứ đừng nên lôi tên cả cái showbiz vào câu chuyện gây ồn ào. "Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà Chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng?? Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không? Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!".

hình ảnh

hình ảnh

Bức tâm thư dài như sông Sài Gòn mà Đàm Vĩnh Hưng tức giận đáp trả bà Phương Hằng

hình ảnh

Không biết nhân vật tiếp theo trong showbiz bị gọi tên là ai đây.