Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành rao bán căn hộ cao cấp trong mùa dịch lấy vốn đầu tư dự án kinh doanh mới. 

Loading interface...

Không ít sao Việt lựa chọn bán đi các bất động sản sở hữu để lấy tiền xoay sở và đầu tư trong mùa dịch Covid-19 vừa qua. Mới đây, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành rao bán căn hộ cao cấp vừa được bàn giao để lấy vốn đầu tư kinh doanh trong thời gian tới.

Loading interface...

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm 

Trước đó, nam diễn viên Lương Thế Thành bị ảnh hưởng từ dịch bệnh khi 4 tháng liên tiếp ở nhà không có show hay dự án phim ảnh. Trên trang cá nhân, ông xã Thúy Diễm tâm sự: "Chàng trai ấy đã phải nghỉ việc 4 tháng nay do dịch bệnh nhưng không sao anh ấy vẫn ổn và luôn nở nụ cười. Vì anh ấy biết phía trước còn rất nhiều thử thách và cơ hội đang chờ anh ấy. Cuộc sống luôn khó khăn quan trọng là mình phải chấp nhận và vượt qua. Hãy luôn nở nụ cười tươi để xua đi mọi phiền muộn".

Loading interface...

Dòng trạng thái của Lương Thế Thành trên mạng xã hội

Loading interface...

Anh cùng vợ rao bán căn chung cư mới mua hồi đầu năm

Được biết, căn hộ mà vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành rao bán là một căn chung cư cao cấp ở quận 7, Tp. HCM, căn nhà nằm ở điểm giao nhau giữa nhiều trục đường lớn với cơ sở hạ tầng hiện đại. Theo chia sẻ từ cặp đôi này cho biết, căn chung cư này mới mua hồi đầu năm. Cả hai muốn bán căn hộ để thu hồi vốn, xoay vòng cho công việc kinh doanh.

Loading interface...

Phần thô của căn chung cư được Thúy Diễm rao bán

Loading interface...

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành rao bán căn hộ cao cấp trong mùa dịch lấy vốn làm ăn

Loading interface...

Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Trước thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Thúy Diễm thường xuyên vắng nhà vì đi phim ở tỉnh. Lương Thế Thành là ông bố cực đảm đang khi một tay quán xuyến chuyện nhà cửa và con cái. Trên mạng xã hội, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm sóc con cái trên trang cá nhân. Sau khi đoàn tụ, gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành cũng thường xuyên đi du lịch nghỉ ngơi bên nhau. 

Loading interface...

Tin tức được nhiều đơn vị truyền thông đăng tải

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp