Vợ chồng Thúy Diễm đau lòng khi bị con trai "bỏ quên" trong ngày đầu tiên đi học. Lương Thế Thành thương con muốn khóc. 

Loading interface...

Mới đây, Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh và câu chuyện ngày đầu tiên đi học của con trai. Hóa ra người lo lắng, hồi hộp không phải là con trai mà người "đứng ngồi không yên" lại là ba mẹ và ông bà nội. Vợ chồng Thúy Diễm đau lòng khi bị con trai "bỏ quên" trong ngày đầu tiên đi học. 

Loading interface...

Trước khi đi học con trai Thúy Diễm được ba mẹ cho xem hoạt hình yêu thích

Loading interface...

Gương mặt hơi ngạu nhẹ khi được ba Lương Thế Thành chụp ảnh kỉ niệm ngày đầu tiên đi học

Diễn viên Thúy Diễm kể về ngày đầu tiên con trai đi học: 

“Ngày đầu tiên chỉ 2 tiếng nhưng thật sự là cả gia đình nôn nao xôn xao và ông ba nội là 2 người căng thẳng nhất! Anh chàng bị bắt dậy sớm hơn mọi ngày và cái mặt còn hơi kiểu quạo nhẹ, và khi bắt thay đồ tươm tất thật sớm mà vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, trước khi đi học vẫn còn ôm hít hít cái mền thúi và đeo ba lô rồi mà vẫn còn ngó hoạt hình say đắm không chịu đi!

Loading interface...

Vợ chồng Thúy Diễm đau lòng khi bị con trai "bỏ quên" trong ngày đầu tiên đi học

Thấy cô, thấy bạn là quên mất luôn ba, mẹ, bà nội! Vào lớp bỡ ngỡ một tí xíu thôi , con đã hoà nhập thật nhanh cùng các bạn! Quên hết luôn tui là ai , đây là đâu và mê quá mê rồi! Bỏ mặc dàn phụ huynh lo lắng, bồi hồi đứng hồi hộp sau cánh cửa lớp! Thế là em say sưa với cô giáo và các bạn như những bạn nhỏ khác dù là lần đầu đến trường!” - Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ về lần đầu đến trường của con trai", vợ chồng Thúy Diễm đau lòng khi bị con trai "bỏ quên" trong ngày đầu tiên đi học.

Trong loạt ảnh Thúy Diễm chia sẻ, nhóc tỳ nhà nữ diễn viên chủ động vui chơi cùng bạn bè và thầy cô trong ngày đầu tiên đến lớp. 

Loading interface...

Nhóc tỳ nhà Thúy Diễm vui vẻ trong ngày đầu tiên đi học

Loading interface...

Lương Thế Thành muốn khóc khi đứng ngoài cửa lớp nhìn con trai đi học

Thời gian vừa qua, Lương Thế Thành ở nhà bên con 24/24 nên khi con trai đi học, Thúy Diễm tiết lộ ông xã muốn khóc khi theo dõi con ở ngoài cửa lớp. 

“Con trai đã lớn, đã rời vòng tay quấn quít ba mẹ để học nhiều điều mới mẻ trong đời rồi! Giờ thì học ngoan nhé con trai yêu, ba mẹ sẽ luôn ở cạnh và chia sẽ mọi điều, tạo điều kiện cho con học hành tốt nhất! Yêu lắm con trai bé nhỏ của ba mẹ. Ông nhỏ đi học không khóc mà tôi với ông chồng nhìn muốn khóc là sao”.

Loading interface...

Lương Thế Thành kĩ lưỡng rửa tay cho con trai trước khi vào lớp

Loading interface...

Chia sẻ của Thúy Diễm được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp