Shark Bình đang chờ thêm các yêu cầu từ vợ về việc phân chia tài sản khi ly hôn, đồng thời khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba như mọi người nghĩ.

Vụ việc của Phương Oanh - Shark Bình và vợ vừa có thêm tình tiết mới các mẹ ạ. Vào ngày 29/9 vừa rồi, vợ chồng nam doanh nhân đã có buổi hòa giải tại tòa nhưng cả hai vẫn chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản, do đó doanh nhân Đào Lan Hương đề nghị tòa án cho thêm thời gian. Đúng là người giàu lắm của thì chẳng thể nào giải quyết một lần trong êm đẹp được.

Trao đổi với Zing, Shark Bình chia sẻ: "Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này".

Bạn trai Phương Oanh cũng cho biết đang chờ thêm các yêu cầu từ vợ, nhưng phải trong thời gian nhất định và không quá khác biệt so với những thỏa thuận đã được thống nhất, thực hiện trước kia. 

hình ảnh

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công. 

Nói về việc doanh nhân Đào Lan Hương lập vi bằng về các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh, Shark Bình khẳng định quan điểm của mình trước sau như một rằng bạn gái không phải là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này. "Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái" - đại gia 8X tuyên bố. 

Shark Bình cho biết ngay từ đầu cả hai luôn muốn kín đáo và chừng mực, chưa muốn chia sẻ mối quan hệ vào thời điểm này vì không muốn ồn ào. Lùm xùm xảy ra hoàn toàn ngoài ý muốn. "Chúng tôi bị quay chụp trộm, cắt ghép, thêu dệt rồi tung lên mạng xã hội dẫn đến mọi chuyện bị đẩy xa như hiện tại" - bạn trai Phương Oanh cho hay. 

Nhân cơ hội trả lời báo chí, Shark Bình cũng gửi lời xin lỗi công chúng và những người liên quan vì để sự việc xảy ra ồn ào. Hiện tại, nam doanh nhân đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các thông tin bịa đặt ẩn danh được tung ra thời gian qua, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. 

hình ảnh

Shark Bình vẫn giữ quan điểm trước sau như một: Phương Oanh không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh: FBNV)

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên vẫn khá bình thản khi liên tục đăng tải bài viết trên mạng xã hội. Tuy nhiên, làn sóng dư luận vẫn chưa thể hạ nhiệt. Trong bài đăng mới nhất giới thiệu về chai nước hoa yêu thích, "Quỳnh búp bê" đã bị dân mạng chỉ trích thậm tệ. Kéo một loạt bình luận phía dưới hình ảnh, có thể thấy không một sự ủng hộ nào dành cho người đẹp 33 tuổi, thay vào đó là những lời mỉa mai nhiều người đọc vào cũng cảm thấy ngượng. 

"Xịt nước hoa này bảo đảm c*** được chồng người ta nha", "Chắc nhờ xịt nước hoa này nên mới mê hoặc được đại gia nấm lùn", "Tôi thì tôi dùng nước hoa mùi nào chả được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền thôi", "Nước hoa tinh dầu cá mập", "Giờ tôi có sở thích mới là đọc comment của cộng đồng mạng chửi Phương Oanh các ông ạ. Mỗi người chửi 1 kiểu nghe đã lắm", "Mùi thơm nhưng tâm hồn thối thì cũng bỏ búp bê ơi",... - dân mạng để lại bình luận. 

hình ảnh

hình ảnh

Không một bình luận ủng hộ trong bài đăng mới nhất của Phương Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Tuy nhiên, dường như lùm xùm đang diễn ra càng khiến công việc kinh doanh của Phương Oanh trở nên khấm khá. Nữ diễn viên cho biết nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu thời trang riêng của cô liên tục hết hàng vì sự ủng hộ của mọi người. Người đẹp tự tin tuyên bố: "Oanh chắc chắn sẽ không ngừng nỗ lực, mạnh mẽ để mang đến những sản phẩm ngày 1 chất lượng hơn! Yêu thương thật nhiều".

Không biết Phương Oanh sẽ cảm thấy thế nào trước việc Shark Bình và vợ hòa giải bất thành, nhưng có lẽ cô cũng muốn việc này được xử lý nhanh chóng để còn đường đường chính chính yêu đương, tránh gặp phải rắc rối. Dư luận đang chờ đợi màn "phản công" tiếp theo từ vị trí người trong cuộc, chắc chắn sẽ có nhiều chuyện để bàn lắm đây. 

hình ảnh

Phương Oanh bán hàng "đắt như tôm tươi" dù lùm xùm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)