Vận rủi sức khỏe chưa ổn, chung cư Công Lý và bà xã kém tuổi bị cháy trong đêm. Vợ nam danh hài cập nhật dòng trạng thái gây chú ý. 

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ trẻ kém 15 tuổi của danh hài Công Lý cập nhật dòng trạng thái liên quan đến vụ cháy ở chung cư gia đình đang cư trú. Được biết, vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ căn phòng rộng 20m2 trong căn hộ tại tầng 15 của 1 khu đô thị. Khi tai nạn xảy đến, nhiều cư dân lo sợ, nhanh chóng sơ tán tháo chạy xuống đất để đảm bảo an toàn. Ngay sau đó, 6 xe chữa cháy đã được huy động đến hiện trường. Rất may, không có thiệt hại về người. 

hình ảnh

Vận rủi sức khỏe chưa ổn, chung cư vợ chồng Công Lý bị cháy

Là cư dân sống tại đây, vợ chồng Công Lý nhận được nhiều lời hỏi thăm từ đồng nghiệp và khán giả. Nhất là khi nam danh hài đang có tình trạng sức khỏe không tốt. Rạng sáng 21/11, bà xã Công Lý chia sẻ dòng trạng thái trên mạng xã hội, cô cho biết 2 vợ chồng thoát nạn vì không có ở nhà tại thời điểm đó. 

hình ảnh

Xe cứu hỏa điều động đến chung cư để dập đám cháy (Ảnh: 2sao)

hình ảnh

Chung cư vợ chồng Công Lý bị cháy trong đêm (Ảnh: 2sao)

Bà xã Công Lý viết: "Nhiều khi nghĩ mà buồn, lại xót xa, nhưng dặn lòng không sao cả. Bỏ qua tất cả đi. Sông có khúc, người có lúc. Ba mươi chưa phải là Tết! Và hoạn nạn mới thấu chân tình. Và tốt hơn hãy trân quý những người bên bạn lúc này! Chung cư có nhà cháy, mọi người hoảng sợ chạy náo loạn. May mắn là không có 2 vợ chồng ở nhà lúc đó, mà có nhiều người còn thương 2 vợ chồng lắm. Ở gần người thân tự tin hẳn", Ngọc Hà tâm sự.

hình ảnh

Chia sẻ trên trang cá nhân của Ngọc Hà (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đẹp Ngọc Hà bày tỏ sự trân trọng tới những người thân, bạn bè luôn ở bên giúp đỡ gia đình cô. Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả hỏi thăm, động viên vợ chồng nam nghệ sĩ giữ gìn sức khỏe. Thời gian vừa qua, việc nghệ sĩ Công Lý nhập viện điều trị bệnh cũng nhận được nhiều quan tâm từ mọi người. 

hình ảnh

Vợ chồng Công Lý đón sinh nhật nam danh hài trong viện (Ảnh: FBNV)

Trong 1 lần chia sẻ với truyền thông gần đây, danh hài Công Lý tâm sự: "Sau thời gian "tĩnh dưỡng", chăm sóc sức khỏe, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên", NSND Công Lý bày tỏ cảm xúc sau những ngày tháng điều trị ở bệnh viện.

hình ảnh

Đồng nghiệp thăm nghệ sĩ Công Lý (Ảnh: FBNV)

Cách đây gần một tháng, vào ngày 27/10, Ngọc Hà - bà xã Công Lý chia sẻ thông tin, NSND Công Lý chính thức được ra viện. Cô bày tỏ: "Có lúc anh bỏ ăn, vợ phải dỗ dành như trẻ con. Lúc đó tôi lại nhắc về ánh đèn sân khấu và khán giả, khán giả yêu thương anh, đồng nghiệp mong chờ anh trở lại. Chỉ cần như vậy, gương mặt anh sẽ sáng bừng lên. Anh Lý yêu sân khấu lắm, tình yêu ấy đã ngấm vào máu thịt".

hình ảnh

Vợ trẻ lo lắng sức khỏe của Công Lý (Ảnh: FBNV)

Khán giả mong rằng có thể gặp lại nam nghệ sĩ sớm trong nhiều dự án nghệ thuật khi sức khỏe đã ổn định. Sau lễ cưới, Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình trên mạng xã hội và nhận được tình cảm của khán giả gần xa. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với vợ chồng nghệ sĩ Công Lý.