Sau khi nhìn lại những phát ngôn trong quá khứ về chuyện hôn nhân, Ngọc Quyên liền rút ra cho mình nhiều định nghĩa mới trong chuyện tình yêu.

Vào năm 2017, Ngọc Quyên chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với bác sĩ Richard Lê. Sau chia tay, chồng cũ để lại nhà và xe cho cựu người mẫu, đồng thời cũng gửi trợ cấp mỗi tháng cho con trai. 

Hậu "đường ai nấy đi", Ngọc Quyên chọn làm mẹ đơn thân và quyết định tiếp tục định cư tại Mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng tính cực nỗ lực xây dựng sự nghiệp riêng với công việc kinh doanh thời trang và mỹ phẩm online. Cũng nhờ sự chăm chỉ mà công việc của nữ diễn viên ngày càng thành công và tạo dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc cho bản thân và con trai.

hình ảnh

Sau chia tay, Ngọc Quyên lựa chọn tiếp tục định cư tại Mỹ (ảnh FBNV)

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Ngọc Quyên nhắc lại chuyện hôn nhân khi bất ngờ đăng tải lại một bức ảnh cũ của mình từ một trang báo nổi tiếng.

Nhớ đến thời điểm trước đây, Ngọc Quyên từng có khoảng thời gian gây chao đảo showbiz Việt. Nhờ vào nhan sắc ấn tượng, gương mặt xinh đẹp, thần thái rạng ngời cùng body cuốn hút mà cô đã thu hút không ít sự yêu thương từ khán giả. Thế nhưng, điểm đáng chú ý được cựu người mẫu nhắc lại đó chính là phát ngôn cũ năm xưa của cô: "Lấy chồng hên xui như đánh bài cào".

hình ảnh

Phát ngôn cũ của Ngọc Quyên về chuyện hôn nhân (ảnh FBNV)

Thế nên, khi nhìn lại phát ngôn này, bà mẹ một con không tránh khỏi sự ngạc nhiên. Bên cạnh đó, Ngọc Quyên cũng có chia sẻ mới về chuyện tình cảm của bản thân: "8 năm trước, ngày mới bước chân qua Mỹ, nhìn mà bao nhiêu kỷ niệm. Không biết có chơi hệ tâm linh không mà ngày đó phát ngôn cái thua trắng tay. Đúng là xu cà na. Thua keo này ta bày keo khác chẳng việc gì phải xoắn.

Có lẽ phong thủy con gái chữ Mậu mà còn Thìn nên cao số. Thế nên, riêng mảng tình cảm là không hợp lắm nên thôi nhẹ nhẹ, sương sương đôi khi lại có kết quả tốt. Đầu tư cái gì nó không có tính chất cảm xúc nó dễ điều khiển hơn nha quý dị. Ai cũng có những kỷ niệm nhưng dù thế nào mình cũng vui khi đã có một kỷ niệm oh yeah như vậy. Chúc mọi người ngày mới vui vẻ nhiều năng lượng kiếm nhiều tiền nha".

hình ảnh

hình ảnh

Nguyên văn bài viết của bà mẹ một con (ảnh FBNV)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm về tình yêu mới này của Ngọc Quyền. Được biết, hiện tại cựu người mẫu cũng đang có cho mình một cuộc tình đẹp với bạn trai người ngoại quốc.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, Ngọc Quyên đang tận hưởng cuộc sống tại trời Tây cùng con trai (ảnh FBNV)