"Tú ông" đường dây "dắt khách" nghìn đô cho biết đã làm chứng minh nhân dân giả giống các người mẫu, diễn viên cho các cô gái trong đường dây của mình để "đi khách" với mục đích có được giá cao. 

Loạt hoa hậu, á hậu dính bê bối "đi khách" nghìn đô: Mức án tù chấn động, sự nghiệp tiêu tan phút chốc

Mới đây, vụ việc Công an TP.HCM bắt quả tang 3 người mẫu đang bán dâm cho khách với giá 18.000 - 30.000 USD tại một khách sạn 4 sao ở quận 1 nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. "Tú ông" đường dây "dắt khách" nghìn đô là Lục Triều Vỹ, 27 tuổi, là một người mẫu, còn được gọi với danh xưng hotboy Đà Nẵng. Đáng chú ý, một trong ba người mẫu bị bắt quả tang là Hoa hậu người Việt ở Úc.

Loading interface...Công an triệt phá đường dây mua bán mại dâm của Lục Triều Vỹ.

Hiện tại, Công an đang mở rộng điều tra đường dây Môi giới mại dâm giá của Lục Triều Vỹ, nghi ngờ còn nhiều nhánh khác cũng tham gia dẫn mối cho người mẫu, diễn viên "đi khách",  sẵn sàng trao đổi "người đẹp" cho nhau khi cần.

Trước đó, khi khám xét tại nhà Vỹ, cơ quan chức năng thu nhiều tài liệu, bằng chứng cho thấy đường dây này đã hoạt động trong thời gian dài. Theo điều tra, "tú ông" từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Sau này khi về Việt Nam, Vỹ lấn sân vào showbiz với tư cách người mẫu.

Loading interface...Lục Triều Vỹ mới 27 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong giới mại dâm.

Từ đây, Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên... thường "hẹn hò" với các đại gia với giá cả chục nghìn USD. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Tại cơ quan điều tra, Lục Triều Vỹ khai nhận chiều 12/7 đã điều ba cô gái đến khách sạn ở trung tâm quận 1 để bán dâm. "Tú ông" đường dây "dắt khách" nghìn đô giới thiệu với khách có hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài và một nữ diễn viên nổi tiếng trên các phim truyền hình. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ một cô đúng như quảng cáo còn hai người còn lại sử dụng chứng minh nhân dân giả người nổi tiếng. Sau khi phi vụ hoàn thành, Vỹ sẽ nhận 30% hoa hồng. 

Loading interface..."Tú ông" đường dây "dắt khách" nghìn đô khai nhận làm giấy chứng minh giả cho các cô gái để "tiếp khách".

Lục Triều Vỹ cho biết lợi dụng việc các đại gia nhiều tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết các cô qua báo chí và hình ảnh trên mạng nên nghĩ ra cách đánh tráo người. "Tú ông" tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả chứng minh nhân dân cho họ. Anh ta giới thiệu với các đại gia những người nổi tiếng để nâng giá bán dâm, đưa chứng minh nhân dân giả của các cô cho khách xem để xác tín.

Tuy nhiên, khi điều người đến phục vụ khách, Vỹ đưa các cô "hàng giả" thay thế. Lúc đến khách sạn, các cô gái dùng chứng minh nhân dân giả người nổi tiếng để bán dâm . Và họ chỉ được nhận 10-20% giá các đại gia trả cho Vỹ.

Loading interface...Lục Triều Vỹ nhận được số tiền lớn sau khi môi giới thành công và chỉ chia 10-20% cho các cô gái "hàng giả".

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)