Tranh cãi chuyện Huy Khánh có hành động thiếu tế nhị với Tuyền Mập khi nhắc chuyện ngoại hình với chỉ số siêu bất ngờ. 

Sau thời gian dài giãn cách xã hội, một số đoàn phim đã khởi động trở lại để hoàn thiện các dự án dang dở trong thời gian vừa qua. Mới đây, diễn viên Huy Khánh đã chia sẻ đoạn clip hậu trường đi quay hình cũng diễn viên Tuyền Mập trên mạng xã hội.

hình ảnh

Tranh cãi Huy Khánh thiếu tế nhị với Tuyền Mập

Trong đoạn video, nam diễn viên đặt ra những câu hỏi liên quan đến ngoại hình của đồng nghiệp. Tuyền Mập vui vẻ trả lời những câu hỏi của đàn anh. Nhiều dân mạng cười nghiêng ngả trước phản ứng của nữ diễm viên. Tuy nhiên không ít ý kiến tranh cãi việc Huy Khánh thiếu tế nhị với Tuyền Mập khi làm clip hài trên mạng xã hội. 

hình ảnh

Tuyền Mập phản ứng hài hước khi nhận được câu hỏi của Huy Khánh (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Huy Khánh cầm máy quay đến chỗ Tuyền Mập và yêu cầu cô giơ chân lên, anh tiếp tục yêu cầu "kéo lên coi, kéo cao lên". Sau đó, nam diễn viên cảm thán: "Trời đất ơi. Chân em mang giày size mấy". Sau đó, nữ diễn viên đáp "42 size quốc tế", Huy Khánh so sánh với chân mình: "Trời, chân mình có 41".

hình ảnh

Thông tin của Tuyền Mập khiến nhiều dân tình bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trong 1 đoạn clip khác, Huy Khánh thắc mắc về số cân nặng của Tuyền Mập. Nữ diễn viên cho đàn anh đoán vài lần và chốt hạ ở con số 120 kg khiến nhiều người bất ngờ. Các đoạn clip của Huy Khánh nhận được sự chú ý từ dân mạng bởi sự vô tư, tự nhiên, đáng yêu của các diễn viên khi làm việc chung với nhau. 

hình ảnh

Câu chuyện này thu về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng hành động của Huy Khánh thiếu tế nhị với Tuyền Mập khi: "Cười trên đau khổ của người khác", "Vậy mà mang lên mạng xã hội chê bai người ta", "Đừng vui lên nỗi buồn của người ta", "Vui đấy, nhưng mà hơi kém duyên. Đàn ông thì không nên mang những yếu điểm trên cơ thể phụ nữ ra để đùa như vậy. Huy Khánh nên để ý chút"....

hình ảnh

Huy Khánh và Tuyền Mập rất vui vẻ khi thực hiện các đoạn clip này (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy rằng, trong các đoạn clip Tuyền Mập khá thoải mái và hợp tác với đàn anh. Vì thế, nhiều người cho rằng nội dung đoạn video đã được tính toán trước. Mục đích chính là tạo nên niềm vui cho khán giả chứ không có ý chê bai ngoại hình của nữ đồng nghiệp. 

Câu chuyện này vẫn thu về nhiều ý kiến trái chiều. Chị em mình nghĩ gì về câu chuyện này nhỉ!