Trấn Thành tức giận khi bị tung tin bôi nhọ dùng chất cấm, khẳng định đanh thép nhờ pháp luật can thiệp xử lý vụ việc. 

Loading interface...

Tối qua (29/5) trên mạng xã hội, xôn xao thông tin Trấn Thành sử dụng chất cấm cùng một số người bạn nghệ sĩ khi đi diễn tại Bình Phước. Tin đồn này nhanh chóng lan truyền chóng mặt, nhiều dân mạng gửi thông tin này đến nam danh hài ở phần bình luận và tag thẳng tên MC Trấn Thành trong nhiều bài đăng khác nhau. 

Loading interface...

Trấn Thành bức xúc khi bị tung tin bôi nhọ trên mạng xã hội

Không chần chừ, Trấn Thành tức giận lên tiếng thẳng thắn khi bị tung tin bôi nhọ dùng chất cấm. Ông xã Hari Won cho biết kẻ tung tin sẽ bị "trừng trị thích đáng". 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trấn Thành trên mạng xã hội: 

"Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!", Trấn Thành tức giận bày tỏ.

Loading interface...

Dòng chia sẻ của Trấn Thành được nhiều đơn vị truyền thông đăng tải

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng và fan hâm mộ. Bài viết nhanh chóng nhận về hơn 8000 bình luận và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Loading interface...

Trấn Thành tức giận khi bị tung tin bôi nhọ dùng chất cấm

Một bình luận tổng kết tạm thời của người hâm mộ nhận định: "1000 comment thì 999 comment khán giả tin Trấn Thành không làm chuyện đó, không phải là người như vậy. Đó là minh chứng rõ nhất cho câu nói: "Hữu xạ tự nhiên hương"". 

Loading interface...

Khán giả động viên Trấn Thành phía dưới bài đăng tức giận

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một nam danh hài sử dụng chất cấm. Danh hài này được nhiều người cho là A.Đ cũng là một người bạn thân thiết của nam MC Trấn Thành. 

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp