Vì Trấn Thành giỡn "nhây" nên mèo cưng cũng "đáp lễ" bằng một cú cào vào tay đến chảy máu. Nhưng đó vẫn chưa là gì khi hàng loạt chai nước hoa đắt đỏ của nam MC đổ tan tành vì màn nhảy "chân sáo" của chú mèo vô tội.

Nếu theo dõi Trấn Thành thì mọi người cũng biết nam MC nuôi một chú mèo đen có giá trị lên đến 70 triệu. Chính vì vậy mà anh vô cùng cưng chiều vật nuôi của mình. Tuy nhiên mới đây, thú cưng đã khiến ông xã Hari Won "sôi máu" vì làm đổ hàng loạt chai nước hoa đắt đỏ được trưng trên kệ.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành hài hước chia sẻ: "Một tháng trước tụi em nhảy đầm, tới giờ em chưa dám rủ nó nhảy lại luôn! Mời quý vị chiêm ngưỡng 'thành quả' của bà Hari Won nha!".

hình ảnh

Trấn Thành giỡn "nhây" với mèo cưng và cái kết không ngờ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, chú mèo đen đã bị Hari Won cạo trụi lông, chỉ chừa lại phần đầu, đuôi và chân. Việc này vốn đã quá quen thuộc với nhiều người vì nữ ca sĩ có thói quen đem "con" đi "xử lý" sạch sẽ. Giờ nhìn vào không ai nghĩ nam MC từng chi hàng chục triệu để sở hữu thú cưng này. 

Trong clip, nam MC nhún nhảy cực vui vẻ bên chú mèo cưng. Nhưng có vẻ vì Trấn Thành giỡn "nhây" nên anh cũng bị thú cưng cào đến chảy máu. Chưa dừng lại ở đó, chú mèo đen còn trèo lên kệ nước hoa tiền tỷ của chủ nằm chễm chệ khiến dân tình không khỏi bật cười.

hình ảnh

Chú mèo đen đã bị Hari Won cạo trụi lông. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Vì giỡn "nhây" nên Trấn Thành bị mèo cào đến chảy máu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thế nhưng, khi gia chủ chưa kịp lo lắng thì chú mèo đã bất ngờ nhảy xuống và kết quả thì ai cũng biết. Hàng loạt chai nước hoa đắt tiền có giá hàng trăm triệu đồng rơi xuống khiến nam MC "khóc thét" không đỡ kịp. Chẳng biết có tan tành chai nào hay không nhưng chắc Trấn Thành cũng xót lắm, toàn đồ giá trị thôi mà. Nhưng khán giả thì lại không nhịn được cười trước khoảnh khắc này, để chủ nhân tóm được thì sẽ "không tha" cho đâu. 

Nuôi thú cưng thì cũng thương lắm nhưng đôi lúc cũng "sôi máu" vì sự nghịch phá của chúng, ai nuôi rồi cũng phải trải qua ít nhất một lần chuyện này. Thôi thì "có chơi có chịu" mà, vừa thấy xót nhưng cũng cười ra nước mắt.

hình ảnh

Thú cưng nằm chễm chệ trên kệ nước hoa của Trấn Thành. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Khi Trấn Thành chưa kịp nghĩ ngợi thì mèo cưng liền nhảy xuống làm rơi hàng loạt chai nước hoa xịn khiến nam MC "khóc thét". (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Hậu quả của việc đùa "nhây" là thế này đây.