Khi dịch bệnh bùng phát trở lại, Trấn Thành cũng bày tỏ sự lo lắng cho người dân khi tiếp tục phải sống cảnh khổ cực. Thế nhưng, Trấn Thành gây tranh cãi vì cách sử dụng từ ngữ không phù hợp với hoàn cảnh. Các mẹ đọc xem có thấy gì sai không nhé!

>> Mẹ Hari Won không muốn ở gần Trấn Thành: Than phiền mệt mỏi, muốn chuyển đi xa xa con rể

Yên ắng chưa được bao lâu thì nay, dịch bệnh lại bùng phát khiến ai nấy cũng mệt mỏi. Sau khi đóng cửa các quán bar, vũ trường, karaoke thì mới đây, TP.HCM tiếp tục đóng cửa rạp chiếu phim, sân khấu, các hoạt động massage, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử đến khi có chỉ thị trở lại. 

Xót xa trước cuộc sống của mọi người tiếp tục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mới đây, Trấn Thành đã có chia sẻ trên trang cá nhân và tình hình này. Tuy nhiên, Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội vì sử dụng từ ngữ được cho là không phù hợp. 

hình ảnh

Trấn Thành lại gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, nam MC viết: "Mọi người đã quá khổ sở. 5 đợt dịch rồi trời ơi. Biết bao nhiêu người mất công việc, bao nhiêu người phá sản. Mẹ thiên nhiên ơi, xin người nương tay cho nhân loại". 

Biết rằng Trấn Thành lo lắng cho cuộc sống của người dân nhưng có gì đó sai sai ở đây. Các mẹ có nhận ra không? Nhiều người không khỏi tranh cãi khi Trấn Thành cầu xin "mẹ thiên nhiên nương tay cho nhân loại" dù dịch bệnh này dường như lại không liên quan gì đến mẹ thiên nhiên lắm mà do ý thức phòng dịch của người dân chưa cao.

hình ảnh

Trấn Thành cầu xin "mẹ thiên nhiên nương tay" dù dịch bệnh chẳng liên quan gì đến "mẹ thiên nhiên".

Chắc do biết mình đã nói sai nên lập tức, Trấn Thành đã cho dòng trạng thái này biến mất chỉ sau vài phút đăng tải. Mặc dù vậy, cư dân mạng vẫn chụp lại được status này và chia sẻ lên mạng xã hội. Là MC hoạt ngôn của showbiz nhưng có vẻ Trấn Thành cũng không tránh khỏi việc sử dụng từ ngữ không phù hợp như thế này. 

hình ảnh

Cư dân mạng để lại bình luận khi Trấn Thành sử dụng từ ngữ không phù hợp.

hình ảnh

Là MC hoạt ngôn nhưng Trấn Thành không tránh khỏi những lần sử dụng sai từ ngữ như thế này.