Trà Ngọc Hằng bị lừa hàng chục tỷ đồng, liên tục mất người thân đột ngột trong thời gian ngắn. Một năm biến cố và đầy kinh hoàng của 'bà mẹ 1 con'. 

Trong thời gian qua, ca sĩ Trà Ngọc Hằng liên tiếp đón nhận tin buồn khi anh em trong nhà và bạn thân thiết lần lượt qua đời vì bệnh tật. Trong lần chia sẻ với Thanh Niên mới đây, 'bà mẹ 1 con' còn cho biết bản thân gặp 1 biến cố lớn về chuyện tiền bạc trong giai đoạn này. Năm 2021 là thời điểm cực kì khó khăn với người đẹp quê Cà Mau. 

hình ảnh

Trà Ngọc Hằng bị lừa chục tỷ đồng, liên tục mất người thân đột ngột trong thời gian ngắn

Trà Ngọc Hằng cho biết, anh trai và em trai đều qua đời đột ngột vì bệnh phổi. Cô đau đớn nhớ lại, khi vợ qua đời ở tuổi còn khá trẻ anh cô xuống tinh thần rõ rệt: “Về quê được khoảng 2 tháng thì anh ra đi. Bữa trưa hôm đó, anh ăn cơm xong, vào phòng nằm nghỉ và mất. Tôi nghĩ tinh thần quan trọng lắm. Sự ra đi của vợ khiến anh ấy không chịu nổi, mặc dù tôi cũng cố gắng động viên để anh không bị cô đơn”.

Tiếp đó, em trai cô nhập viện vào mùng 4 Tết Nguyên đán, nữ ca sĩ đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra thì nhận tin dữ: “Bác sĩ nói em bị phổi và bị tràn dịch, vô bệnh viện được vài ngày là mất". Theo kế hoạch, cô sẽ đưa 2 cháu lên sống cùng mình để thay anh em trai chăm sóc các bé. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên vẫn chưa thể lên thành phố được. 

hình ảnh

Trà Ngọc Hằng (áo xanh) liên tiếp nhận tin dữ từ gia đình và bạn bè (Ảnh: FBNV)

Tiếp đó, người bạn thân thiết của cô cũng đột ngột qua đời trong giai đoạn giãn cách xã hội. Nén đau thương, Trà Ngọc Hằng cùng 1 số người bạn lo lắng chu toàn tang lễ cho diễn viên Đức Long. 

hình ảnh

Cô bị lừa khi làm ăn chung với đối tác (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Trà Ngọc Hằng bị lừa hàng chục tỷ đồng trong thời gian vừa qua khiến cô điêu đứng. Cô kể bản thân kinh doanh phụ tùng xe máy, ô tô cùng một người bạn. Sau đó, cô phát hiện mình bị lừa với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng: “Tôi tin người ta, nhưng người ta lại gom tiền tôi đi hết. Bây giờ tôi đang trong giai đoạn chờ đợi. Người ta lấy tiền của tôi đi đầu tư một cái khác, còn tôi thì cứ tin họ, đưa tiền để họ nhập hàng về. Vì người Bắc, người Nam nên trong giai đoạn dịch, tôi cũng hạn chế kiểm tra giấy tờ cho đến khi vỡ chuyện". 

hình ảnh

'Bà mẹ 1 con' đang cố gắng giải quyết mọi việc ổn thỏa (Ảnh: FBNV)

Tiếp tục, cuối tháng 7 đầu tháng 8, Trà Ngọc Hằng nhận cuộc gọi từ một nhóm người lừa đảo, họ yêu cầu cô thực hiện các cú pháp để lấy lại tiền đã chuyển nhầm. Vì bận rộn tổ chức sinh nhật con gái nên cô làm theo và sau đó biết mình bị lừa, lấy đi 500 triệu đồng. Hiện, người đẹp đang làm việc với phía ngân hàng và công an để giải quyết vụ việc này. 

hình ảnh

Người đẹp Cà Mau tập trung kinh doanh online trong giai đoạn này (Ảnh: FBNV)

Chưa kể việc, Trà Ngọc Hằng gặp khó khăn về việc thuê mặt bằng vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Dù trải qua nhiều biến cố nhưng cô vẫn kiên cường chiến đấu để chăm lo cho gia đình. Người đẹp khá tháo vát trong việc kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau. Năm qua, mất mát là điều khó tránh khỏi, mong rằng Trà Ngọc Hằng và tất cả mọi người sẽ cùng mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này.