Lấy cô dâu kém 26 tuổi, Tiết Cương bị nghi ngờ làm đám cưới giả, tạo nên màn kịch để "dằn mặt" Cát Tường. 

Vừa qua, thông tin Tiết Cương lấy vợ ở tuổi 49 khiến dân tình không khỏi chú ý và bàn luận. Cô dâu của nam danh hài là Ngọc Thưởng, kém chồng 26 tuổi, sở hữu vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra ở miền Tây với sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Nhật Cường, vợ chồng Lý Hải, Cát Tường, Cát Phượng,... Ai nấy cũng vui mừng và gửi lời chúc phúc đến Tiết Cương khi anh tìm được bến đỗ sau nhiều năm lẻ bóng. 

hình ảnh

Đám cưới Tiết Cương diễn ra vài ngày trước có sự tham gia của một vài nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ hôn lễ này là thật. Một số người sau khi xem clip đã nghi ngờ đây chỉ là đám cưới giả do Tiết Cương cố tình dựng lên vì nam danh hài không thể hiện tình cảm quá nhiều với cô dâu. Thậm chí còn cho rằng anh và Cát Tường mới là một cặp. 

Trước những nghi ngờ này, diễn viên Trịnh Minh Dũng - một người bạn của Tiết Cương đã lên tiếng giải thích rõ. Anh khẳng định đám cưới của nam danh hài là thật, không hề có chuyện giả dối. Đồng thời cũng cho biết giữa Tiết Cương và Cát Tường chỉ là bạn bè tri kỷ, không có chuyện yêu đương như nhiều người đã gán ghép. 

hình ảnh

Tiết Cương bị nghi ngờ làm đám cưới giả với cô dâu 23 tuổi. (Ảnh: Cắt từ clip)

"Vừa rồi anh Tiết Cương bất ngờ cưới vợ khiến ai cũng ngạc nhiên, đến tôi chơi với anh ấy còn không biết. Nhưng chính vì thế mà nhiều người nghi ngờ, còn bảo đây là đám cưới giả. Đây thực sự là đám cưới thật, không phải đám cưới giả đâu.

Mọi người còn cố gán ghép anh Tiết Cương với chị Cát Tường. Mọi người gán ghép cũng đúng thôi vì hai người này như một cái duyên, định mệnh. Tuy nhiên, họ chỉ là tri kỷ với nhau thôi, không hề có tình cảm gì trên mức tình bạn hết. Mọi người cứ gán ghép một cách kỳ lạ, tôi đọc mà mắc cười quá.

Có người xem xong clip đám cưới thì thắc mắc sao không thấy Tiết Cương thể hiện tình cảm, âu yếm cô dâu mà nhìn xa cách quá, thái độ như đang đóng kịch, đã thế còn tự đeo nhẫn cho mình. Người khác thì bảo anh Tiết Cương không biết tôn trọng bản thân, lấy vợ mà cứ đùa giỡn, thiếu nghiêm túc, nếu là nhà gái sẽ không bao giờ gả con cho Tiết Cương.

Người ta nói rất nhiều, không tin Tiết Cương lấy vợ thật. Họ còn bảo đám cưới này để dằn mặt Cát Tường... Tôi khuyên mọi người nên chấp nhận sự thật này và chúc phúc cho Tiết Cương. 50 tuổi rồi Tiết Cương mới thoát ế, cưới được vợ. Tiết Cương và Cát Tường chỉ là bạn tri kỷ thôi" - Trịnh Minh Dũng chia sẻ.

hình ảnh

Trịnh Minh Dũng lên tiếng khi Tiết Cương bị nghi ngờ làm đám cưới giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thay vì nghi ngờ, khán giả nên chúc phúc cho Tiết Cương không còn cảnh "cơm hàng cháo chợ" nữa. Lấy được vợ ở tuổi U50, nam danh hài chắc chắn không muốn mọi người bàn tán những điều không hay như thế. Hy vọng trong thời gian tới, Tiết Cương sẽ giới thiệu bà xã với công chúng.

hình ảnh

Hy vọng Tiết Cương sớm giới thiệu bà xã với công chúng. (Ảnh: Cắt từ clip)