Anh trai cố NS Chí Tài gửi 1,9 tỷ đồng tiền phúng điều về Việt Nam cho NS Hoài Linh để làm từ thiện. 

hình ảnh

NS Hoài Linh đứng ra lo liệu tang lễ của đàn anh Chí Tài tại Việt Nam 

Trên Facebook, anh trai cố NS Chí Tài vừa đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến việc sử dụng số tiền phúng điếu được bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa quyên góp trong thời gian diễn ra tang lễ tại Mỹ. Dòng chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả gần xa. 

hình ảnh

Anh trai cố NS Chí Tài gửi 1,9 tỷ tiền phúng điếu cho NS Hoài Linh để làm từ thiện 

Trong dòng trạng thái vừa đăng tải, NS Chí Thiện chia sẻ ngắn gọn cho biết anh vừa chuyển hết toàn bộ tiền phúng điều về Việt Nam cho NSƯT Hoài Linh để làm từ thiện theo như tâm nguyện của gia đình. Được biết số tiền này lên đến 1,9 tỷ đồng. 

hình ảnh

Ca sĩ Phương Loan thăm mộ chồng, cô dần lấy lại thần sắc sau cú sốc lớn

Anh trai cố NS Chí Tài viết: "Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin được trân trọng thông báo, quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ. Để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là $83,000 USD do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp, nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam ngày thứ hai hôm nay, 22 tháng 2 năm 2021. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện".

hình ảnh

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của anh trai cố NS Chí Tài 

Sau gần 3 tháng nghệ sĩ Chí Tài qua đời, gia đình cố nghệ sĩ thường xuyên thăm viếng mộ phần. Trong dịp vừa qua, ca sĩ Phương Loan cũng xuất hiện với thần sắc tươi tắn hơn rất nhiều. Phía dưới dòng trạng thái, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa gửi lời động viên và ủng hộ cho hành động cao đẹp của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. 

hình ảnh

Nhiều bình luận ủng hộ hành động của gia đình cố NS Chí Tài 

hình ảnh

Ca sĩ Phương Loan đón năm mới cùng gia đình

hình ảnh

Cô diện áo dài đặc biệt in hình chồng.