Tiến Luật xém làm cháy nhà, khói khi ngút khi vào bếp mùa 'Cô Vy'. Thu Trang và con cháu hoảng hồn bỏ chạy.

>> Ông xã Hòa Minzy sợ hãi vì đối mặt với thiên tai ở Úc, vẫn cố hài hước: 'Cứ tưởng ai phá'

Trong thời gian ở nhà giai đoạn giãn cách xã hội, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' khi cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Khán giả vô cùng thích thú và chờ đợi các bài đăng từ cặp đôi nghệ sĩ này. Tuy nhiên trong bài đăng mới nhất, nam diễn viên khiến nhiều người hốt hoảng khi cho biết cả gia đình rơi vào tình huống rất nguy hiểm. 

hình ảnh

Tiến Luật xém làm cháy nhà trong ngày sinh nhật vợ 

Theo đó, Tiến Luật chia sẻ hình ảnh nhà cửa ám khói nghi ngút và các thành viên chạy tán loạn ra khỏi nhà. Sự vụ này bắt nguồn từ việc Tiến Luật muốn tự tay vào bếp để làm món ăn mừng sinh nhật bà xã nhưng mọi chuyện vượt tầm kiểm soát dẫn đến tình huống nguy hiểm. Nam diễn viên cho biết: "Hôm qua kiểm tra máy làm bắp cho vợ ăn mà xém cháy nhà một pha mừng sinh nhật vợ thiệt khó quên. Anh xin lỗi".

hình ảnh

hình ảnh

Tiến Luật không ngờ tình huống xấu xảy ra (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái hé lộ chuyện Tiến Luật xém làm cháy nhà nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp và khán giả. Nhiều lời hỏi thăm được gửi đến gia đình anh. Ở phía dưới dòng bình luận, bà xã Thu Trang cũng chia sẻ thêm: "Ông chồng mình rất muốn mình bất ngờ trong ngày sinh nhật, mình rất bất ngờ luôn, nguyên đêm qua thức trắng vì nhà khói quá trời là khói".

hình ảnh

Thu Trang bình luận phía dưới dòng trạng thái của chồng (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy đến nhưng gia đình Thu Trang - Tiến Luật vẫn xử lý kịp thời và chu đáo. Phía dưới dòng bình luận nhiều dân mạng và đồng nghiệp gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng đây là sinh nhật quá đáng nhớ đối với Thu Trang. 

hình ảnh

Dân mạng bình luận phía dưới bài viết của Tiến Luật (Ảnh: Chụp màn hình)

Mùa này ở nhà sử dụng đồ điện nhiều hơn nên chị em cũng cần lưu ý các vật dụng lâu ngày không sử dụng, các vật dụng sử dụng liên tục. Các nhà có bé nhỏ cũng nên chú ý đến những thiết bị điện để tránh những trường hợp nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình nhé!