Thương Tín than đói, không có tiền mua thức ăn khi nhiễm nCoV thế nhưng lại không nhận được sự đồng cảm của khán giả. Nhiều người cho rằng ông xài tiền như nước và không biết quý trọng đồng tiền.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhiễm nCoV, nhịn đói nhiều ngày liền vì không có tiền mua thức ăn đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo đó, tình trạng sức khỏe của nam diễn viên Biệt động Sài Gòn vẫn ổn định, hiện đang cách ly tại nhà và uống thuốc mà bác sĩ phát. Tuy nhiên, ông rơi vào tình trạng thiếu thốn đến nỗi không có lấy một đồng để mua thức ăn. 

Trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín than không có tiền mua thức ăn, không ít khán giả vô cùng xót xa. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi thắc mắc số tiền 800 triệu mà nam diễn viên nhận được từ mạnh thường quân hồi đầu năm bây giờ ở đâu mà phải kêu than như thế? 

hình ảnh

Thương Tín nhập viện hồi đầu năm vì đột quỵ. (Ản: MXH)

hình ảnh

Nam nghệ sĩ được Trịnh Kim Chi trao tiền mà mạnh thường quân quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, hồi tháng 2/2021, khi Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện nhưng không có tiền chữa trị, các đồng nghiệp, mạnh thường quân và khán giả đã cùng nhau quyên góp để giúp đỡ nam nghệ sĩ vượt qua cơn hoạn nạn. Tổng số tiền mà nam diễn viên 65 tuổi nhận được là hơn 800 triệu đồng. Ngoài ra, ông còn được một mạnh thường quân tặng xe ô tô để có phương tiện di chuyển. 

Nhưng chỉ chưa đầy một năm, Thương Tín đã "sạch túi" khiến nhiều người không thể đồng cảm và quá ngạc nhiên về tốc độ tiêu tiền của tài tử một thời. Dưới bài viết về tình trạng hiện tại của nam nghệ sĩ, khán giả đã để lại bình luận mỉa mai, cho rằng không nên quyên góp, giúp đỡ tài chính cho Thương Tín nữa vì ông không biết quý trọng, cứ hết tiền lại xin thêm thật đáng xấu hổ. 

hình ảnh

Ngoài 800 triệu, Thương Tín còn được tặng cho ô tô để di chuyển. (Ảnh: FBNV)

Dân mạng để lại bình luận: 

- 800 củ đợt đầu năm được quyên góp đâu. Cả ô tô nữa. Ông tiêu kiểu gì mà nhanh hết thế.

- Chơi bời đủ kiểu người ta quyên góp cho đống tiền cũng tiêu hết. Giờ lại xin mà không biết xấu hổ.

- Chẳng còn chút sĩ diện nào nữa. 

- Ôi 800 triệu tôi cả đời kiếm không ra mà họ vừa quyên góp ông dùng hết luôn trời.

- Chẳng thể đồng cảm nổi.

- Tiêu như đại gia, cho lột da luôn, không đáng mặt nam...

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Dư luận không thể đồng cảm khi Thương Tín than không có tiền mua thức ăn khi nhiễm nCoV (Ảnh: Chụp màn hình Webtretho)

Trước đây, Thương Tín từng dự định mở một tiệm tạp hóa nhỏ ở quê để vợ buôn bán, ô tô sửa lại cho thuê nhưng hiện tại, không biết nam nghệ sĩ đã dùng 800 triệu quyên góp để làm gì vì vừa qua, ông cho biết bà xã đã đem con gái đi nơi khác vì không chịu nỗi cuộc sống bế tắc. Ô tô bị hỏng không có tiền sửa nên cũng bỏ không, chẳng thể sử dụng. Cuộc đời tài tử một thời thật "hỷ nộ ái ố", chẳng biết sao mà lần. 

hình ảnh

Vợ Thương Tín đã đem con đi nơi khác vì không chịu nỗi cảnh bế tắc. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Thương Tín than không có tiền mua thức ăn dù nhận được 800 triệu tiền quyên góp hồi đầu năm.