Nhưng lời nhắn nhủ của Tiến Luật dành cho Thu Trang sau khi bà xã vừa mất mẹ khiến khán giả không kiềm được nước mắt. 

Cách đây ít ngày, thông tin mẹ ruột Thu Trang qua đời đã khiến nhiều người không khỏi xót xa và gửi lời chia buồn đến gia đình. Suốt những ngày diễn ra tang sự, nữ diễn viên hoàn toàn giữ im lặng để lo chu toàn cho đám tang của mẹ. Sau đó vài hôm, Thu Trang mới chia sẻ những dòng tâm sự đầy xúc động về người mẹ quá cố, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người đã động viên, an ủi cô suốt những ngày vô cùng khó khăn vừa qua. 

 Là người kề cận Thu Trang, Tiến Luật hiểu được nỗi đau khổ mà bà xã phải chịu đựng khi mẹ ruột qua đời. Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên có bài đăng an ủi vợ khiến dân tình không khỏi chú ý. Đăng ảnh chụp phía sau của bạn đời, danh hài nổi tiếng trút hết nỗi lòng: "Luôn có tôi đằng sau bạn, bạn nha! Mười mấy năm nay chưa hề thay đổi. Sau biến cố này càng không thay đổi".

hình ảnh

Tiến Luật hứa sẽ luôn ở phía sau Thu Trang, sau biến cố càng không thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Chia sẻ của Tiến Luật khiến khán giả không khỏi xúc động. Nhiều người còn nói rằng đọc xong lời nhắn của nam diễn viên dành cho bà xã tự dưng rơi nước mắt. Ai nấy cũng ngưỡng mộ tình yêu của đôi vợ chồng và cầu chúc cho cả hai mãi hạnh phúc. 

Dân mạng nghẹn ngào bày tỏ: "Đọc xong tự dưng rớt nước mắt vì cảm động. Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc", "Thành công lớn nhất của 1 người đàn ông là làm được chỗ dựa vững chắc để người phụ nữ của mình an tâm dựa vào! Ngưỡng mộ chú Luật", "Chúc mừng chị đã tìm được người đàn ông của đời mình", "Ngưỡng mộ anh chị quá. Mong là anh luôn giữ lời hứa này", "Chị Trang đã đạt được thành công lớn nhất của 1 người phụ nữ là có 1 người đàn ông thương yêu, thấu hiểu và là chỗ dựa vững chắc cho chị. Chúc anh chị luôn hạnh phúc bên nhau",...

hình ảnh

Công chúng ngưỡng mộ khi Thu Trang có ông chồng tuyệt vời như Tiến Luật. (Ảnh: FBNV)

Thu Trang và Tiến Luật đã có hơn một thập kỷ gắn bó và có với nhau một cậu con trai tên Andy. Tiến Luật từng chia sẻ anh rất yêu và nể vợ, cả hai chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Còn Thu Trang cũng tự hào khi ông xã là mẫu người đàn ông của gia đình, luôn yêu thương và bảo vệ vợ con. Hạnh phúc đơn giản chỉ có thế!

hình ảnh

Cặp đôi đã bên nhau hơn một thập kỷ. (Ảnh: FBNV)