Chia sẻ ảnh mẹ đứng nhìn di ảnh bố, em trai Hoài Linh xót xa khi bố đã mất 49 ngày. Nỗi đau mất đi người thân yêu nhất sẽ chẳng thể nào nguôi ngoai với gia đình nam danh hài.

Cùng thời điểm tang sự của Phi Nhung, bố ruột NSƯT Hoài Linh cũng qua đời để lại niềm tiếc thương vô hạn với người thân còn ở lại. Vì dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn nên đáng tang của ông Võ Tòa chỉ diễn ra đơn giản với sự tham gia của gia đình và những người thân thuộc. Cách đây không lâu, loạt hình ảnh của nam danh hài trong tang lễ của đấng sinh thành cũng được chia sẻ đã khiến khán giả không cầm được nước mắt. 

Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đây Dương Triệu Vũ cho biết bố anh đã mất tròn 49 ngày. Em trai Hoài Linh không giấu được nỗi xót xa chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay là 49 ngày của bố. Gia đình mình vẫn đều đặn cùng nhau đọc kinh cầu nguyện hàng ngày lúc 7:30 tối và 8h sáng cho bố. Mẹ con và chúng con nhớ thương bố".

hình ảnh

Bố ruột Hoài Linh đã ra đi được 49 ngày. (Ảnh: MXH)

Cùng với đó, em trai Hoài Linh xót xa đăng tải ảnh mẹ ruột đứng nhìn di ảnh bố đầy tâm trạng khiến ai nấy cũng nghẹn ngào. Có lẽ bà sẽ chẳng thể nguôi ngoai khi giờ đây mất đi người bạn đời đã chung sống gần 60 năm. Nhìn cách ông bà chăm sóc nhau cũng đủ biết cả hai trân trọng và yêu thương nhau như thế nào.

Dương Triệu Vũ từng chia sẻ bố mẹ tuy lớn tuổi nhưng không ngại thể hiện tình cảm. Ông bà thoải mái nắm tay ở chốn đông người, chăm sóc cho nhau từng miếng ăn giấc ngủ. Tình cảm mặn nồng của bố mẹ Hoài Linh được hình thành và phát triển trong suốt hàng chục năm qua và đến giờ vẫn không có gì thay đổi, chỉ có điều hiện tại tình còn đó nhưng người thì đã xa.

hình ảnh

Em trai Hoài Linh xót xa khi bố mất để lại mẹ một mình. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ông bà tình cảm nắm tay nhau đi tiêm vắc-xin hồi tháng 8. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Phương Trang - em gái út trong gia đình cũng đăng tải dòng trạng thái nhớ thương bố sau 49 ngày ông ra đi. Cô bày tỏ: "Hôm nay, ngày kỷ niệm 28 năm đặt chân đến nước Mỹ của gia đình mình. Người thuyền trưởng lèo lái con tàu gia đình qua biết bao đầu sóng ngọn gió, qua biết bao thăng trầm, rời bỏ chức vụ và trọng trách cũng đã được 49 ngày rồi.

Những giấy tờ con tìm thấy trong tủ sắt người cất giữ trong những năm tháng đó là những hy sinh, những tình thương giản dị nhất, to lớn nhất và bền bĩ nhất nhưng con chỉ hiểu được khi đã thực sự trưởng thành. Con nhớ thương, tôn kính và biết ơn bố nhiều!".

hình ảnh

Em gái Hoài Linh đau buồn chia sẻ trong 49 ngày của bố. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Với nghệ sĩ Hoài Linh, anh vẫn chưa có động thái nào trên mạng xã hội kể từ tháng 6 đến nay, từ khi xảy ra vụ lùm xùm tiền từ thiện. Cộng thêm việc bố ruột qua đời nên nam danh hài cũng chẳng còn tâm trạng để trở lại làng giải trí.  

hình ảnh

Mẹ Hoài Linh không thể nào nguôi ngoai khi người bạn đời ra đi mãi mãi.