Là mẹ hai con, Tăng Thanh Hà chiêm nghiệm cuộc sống sau những gì đã trải qua và chứng kiến. Cuối cùng, cô rút ra được kết luận rằng hãy cảm ơn những gì ra đang có, than vãn chỉ làm bản thân cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, khi chia sẻ một bức ảnh cười tươi rạng rỡ trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà chiêm nghiệm về cuộc sống khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Tăng Thanh Hà viết: "Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, có những chuyện không hay xảy ra biết đâu cần để kết thúc và khởi đầu cho cho một cuộc hành trình mới tốt đẹp hơn! Đó là một phần của cuộc sống, than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi, hãy dùng trái tim biết ơn để cám ơn những gì ta đang có".

Loading interface...

Tăng Thanh Hà chiêm nghiệm cuộc sống sau những gì đã trải qua.

Có người thắc mắc không biết có việc gì xảy ra mà Tăng Thanh Hà chiêm nghiệm cuộc sống như thế hay chỉ là muốn động viên mọi người hãy suy nghĩ tích cực để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn? Tuy nhiên, chính những dòng chia sẻ này đã khiến không ít khán giả cảm thấy vui và yêu thêm cuộc sống, truyền nguồn cảm hứng tích cực đến với các bạn trẻ.

Loading interface...

Nhiều người thắc mắc không biết những chia sẻ này của Tăng Thanh Hà là có ý gì.

Năm 2012, Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Louis Nguyễn - thiếu gia trong một gia tộc giàu có và quyền lực. Kể từ khi lấy chồng, nữ diễn viên sinh năm 1986 rút lui khỏi làng giải trí để vun vén hạnh phúc gia đình.

Năm 2015, trái ngọt hôn nhân đầu tiên của vợ chồng Tăng Thanh Hà chào đời, đó là một bé trai, được bố mẹ đặt tên Richard. Hai năm sau đó, người đẹp tiếp tục hạ sinh tiểu công chúa Chloe trong niềm hạnh phúc. Đến nay, hình ảnh của hai con vẫn chưa được nữ diễn viên công khai một cách đúng nghĩa khiến khán giả vô cùng tò mò về diện mạo các bé.

Loading interface...

Tổ ấm của Tăng Thanh Hà là hình mẫu lý tưởng của nhiều gia đình.

Là mẹ hai con, trải qua nhiều cung bậc của cuộc sống nên có thể nói, Tăng Thanh Hà đủ chiêm nghiệm về cuộc đời. Buông bỏ mọi khổ đau phiền muộn để bắt đầu một hành trình mới tốt đẹp hơn. Ai cũng từng trải qua những điều tồi tệ nhưng người biết đứng dậy mới là người bản lĩnh. Như Tăng Thanh Hà nói: "Than vãn chỉ làm cho bản thân cảm thấy mệt mỏi hơn", thay vì vậy, hãy biết "cảm ơn những gì ta đang có" bởi nếu không hài lòng, thì chẳng bao giờ là đủ cả.

Loading interface...

Những chia sẻ của Tăng Thanh Hà khiến ai nấy cũng gật gù.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)