Tang lễ "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân xảy ra sự cố khiến nhiều người chú ý. 

Mất từ tháng 5, "vua sòng bài" Hà Hồng Sân năm sau mới được chôn cất: Chi phí bảo quản di hài lên đến 150 tỷ

Qua đời vào tháng 5 thế nhưng mới đây, tang lễ "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân mới được diễn ra. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz, tỷ phú, các chủ tịch tập đoàn lớn ở Hong Kong đều lặng lẽ tới dự. Tuy nhiên điều đáng nói, một sự cố bất ngờ đã xảy đến phía bên ngoài nhà tang lễ.

Loading interface...Tang lễ của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân đang được diễn ra.

Truyền thông Hong Kong cho hay, 1 người phụ nữ lạ mặt khoảng 60 tuổi, mặc áo sườn xám màu hồng đòi được đi vào viếng Hà Hồng Sân. Người này tự xưng họ Chu, vốn là một trong những người con của "vua sòng bạc" nhưng từ nhỏ đã bị bắt cóc vì vậy không được sống cùng gia đình. Vài năm gần đây bà mới biết gốc gác của mình, do "bố" qua đời nên tới viếng bày tỏ lòng hiếu thảo.

Loading interface...Một người phụ nữ lạ mặt tự nhận con của tỷ phú họ Hà.

Ngoài ra, đi chung với người phụ nữ này còn có một người đàn ông mặc áo sơ mi sáng màu, cởi cúc phanh ngực, trang phục luộm thuộm. Ông tự nhận là chồng bà Châu và là "em trai" của danh ca Đàm Vịnh Lân - nam ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong những năm 1980. Ông này cho hay vì hôm nay... rảnh rỗi nên mới đưa bà xã tới đám tang viếng "bố vợ".

Tất nhiên, truyền thông Hong Kong cho rằng đây là chiêu trò mà cả hai dựng lên, muốn gây sự chú ý nên tới đám tang của "vua sòng bạc" gây chuyện hoặc cũng là để tranh thủ tìm kiếm cơ hội kiếm chác. Trước sự việc này, những người trong gia tộc họ Hà tỏ ra không quan tâm, họ cho rằng đây là chuyện thường xuyên xảy ra.

Loading interface...

Truyền thông cho rằng cả hai đang muốn gây sự chú ý tại tang lễ của "vua sòng bạc".

Trước đó, theo truyền thông Hong Kong, sau khi tang lễ được diễn ra, di thể của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân được đặt tạm tại nhà tang lễ nằm ở nghĩa trang Đông Hoa mà không mang đi chôn cất ngay vì sau khi xem phong thủy, gia đình ông đã suy tính năm nay không hợp để hạ táng.

Mọi sự phải dời sang năm 2021, gia đình chọn ngày lành tháng tốt mới chính thức hạ huyệt. Được biết, chi phí bảo quản di hài của ông từ đây đến năm sau dự kiến hơn 50 triệu đô la Hồng Kông (gần 150 tỷ VND).

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)