Bạn trai kém 10 tuổi của Điền Thái Toàn hiện đang làm nghề nail bên Mỹ nên có gu thẩm mỹ rất cao. Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng cả hai nhìn rất xứng đôi khi đứng cạnh nhau. 

Vào một ngày đẹp trời, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - Điền Thái Toàn bỗng nhiên công khai hẹn hò cùng bạn trai đồng giới khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Bấy lâu nay ai cũng nghĩ nam ca sĩ đang yên ấm bên vợ con bên Mỹ, ai mà có dè quay qua quay lại đã thấy anh có 'người thương mới'. Tuy nhiên chỉ mất vài giây để trấn tĩnh tinh thần, cư dân mạng bắt đầu công cuộc truy lùng danh tính 'nửa kia' của Điền Thái Toàn.

Theo những thông tin 'hóng hớt' được, người này có tên là Ethan, nhỏ hơn nam ca sĩ 10 tuổi và đang làm nghề nail ở Florida (Mỹ). Soi cận cảnh nhan sắc bạn trai kém 10 tuổi của Điền Thái Toàn mới thấy anh chàng này rất xưng đôi với cựu thành viên nhóm 1088 các chị em ạ. Nhìn hình ảnh chụp chung có thể thấy cả hai thường diện trang phục rất đồng điệu, chủ yếu đều là áo bó sát để khoe cơ bắp lực lưỡng. 

hình ảnh

hình ảnh

Điền Thái Toàn gây khuấy động cộng đồng mạng khi công khai bạn trai đồng giới

Được biết Điền Thái Toàn nên duyên với bạn trai Ethan khi cả hai tìm hiểu nhau trên Facebook khoảng một năm trước. Dù chỉ nói chuyện qua lại trên mạng, chưa từng gặp mặt ngoài đời nhưng nam ca sĩ cảm nhận được cả hai có sự đồng điệu về cả tâm hồn và quan điểm sống. Chính vì vậy anh đã quyết tâm chuyển từ Texas đến Florida để sống chung với Ethan thay vì chịu cảnh nhớ nhung do yêu xa. Chà, chuyện tình yêu của Điền Thái Toàn nghe ngôn tình cứ như trên phim ấy các mẹ nhỉ.

hình ảnh

hình ảnh

Cận cảnh nhan sắc bạn trai kém 10 tuổi của Điền Thái Toàn

Qua những hình ảnh cả hai chụp chung, có thể thấy bạn trai kém 10 tuổi của Điền Thái Toàn nhỉnh hơn anh về chiều cao, thân hình rất săn chắc và 'đô con'. Trong khi đó lợi thế của cựu thành viên nhóm 1088 lại là sự trẻ trung hiếm có, tuy hơn Ethan 10 tuổi nhưng khi đứng cạnh vẫn rất cân xứng về nhan sắc. Sau giờ làm, cặp đôi thường cùng nhau tập gym, ăn uống khoa học để giữ thân hình cường tráng.

"Bạn trai rất thích chăm sóc tôi. Cậu ấy lo nội trợ còn tôi quán xuyến những việc khác. Trong gia đình, chúng tôi có sự phân vai: Tôi đảm nhiệm vai trò người chồng, cậu ấy là vợ", Điền Thái Toàn tự hào khi có bạn trai hiền lành và chăm chỉ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bạn trai Điền Thái Toàn rất có gu và thích đi du lịch để tận hưởng cuộc sống

hình ảnh

Nhìn Điền Thái Toàn và bạn trai mà thấy 'tình tính tang' ghê các chị em ơi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp