Shark Bình cảm thấy có lỗi không chỉ với các con mà còn với Phương Oanh sau nhiều ngày xảy ra lùm xùm, tuyên bố dù có thế nào cũng bảo vệ danh dự cho bạn gái. 

Sau bao ngày im lặng thì đến hôm nay Shark Bình đã chịu lên tiếng về lùm xùm rồi các mẹ ạ. Chẳng cần thông qua báo chí, nam doanh nhân nói thẳng trên trang cá nhân mọi vấn đề để dư luận cùng theo dõi. Nếu như Phương Oanh từng khẳng định "im lặng là vàng, không im lặng mới là kim cương" thì bạn trai cô cũng tuyên bố đanh thép "khi im lặng không là vàng" để mở đầu cho bài viết của mình. 

Trong bài chia sẻ, Shark Bình khẳng định chưa bao giờ né tránh và tuyên bố bản thân không sai khi hẹn hò sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với doanh nhân Đào Lan Hương trong giai đoạn ly thân. Ở lùm xùm lần này, người nam doanh nhân cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh, đồng thời tuyên bố dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết bảo vệ danh dự cho bạn gái. Cuối cùng, vị "cá mập" cũng gửi lời xin lỗi vì mang phiền toái đến cho mọi người và không ngại đối mặt với những người không hiểu chuyện, cố tình vu khống, thiếu văn minh. 

hình ảnh

Shark Bình lên tiếng bảo vệ Phương Oanh sau khi ra tòa với vợ vào ngày 29/9. (Ảnh: FBNV)

Nguyên văn bài chia sẻ của Shark Bình: "BÌNH BÚP BÊ - KHI IM LẶNG KHÔNG LÀ VÀNG

Từ khi vụ “Bình Búp Bê” (xin gọi vui) nổ ra đến nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp khuyên tôi nên IM LẶNG, giống như cách của nhiều người nổi tiếng khác. Xin biết ơn họ vì đã lo lắng cho tôi, nhưng mỗi người một cá tính dẫn đến cách giải quyết vấn đề cũng khác nhau. Nếu theo dõi hành trình lập nghiệp hơn 20 năm qua của tôi với không ít lần đối mặt thị phi, sẽ thấy tôi luôn chọn cách đối mặt để giải quyết vấn đề một cách trực diện & không bao giờ né tránh. Với tôi, im lặng không phải lúc nào cũng là vàng mà còn tuỳ thuộc tình hình thực tế. Vì sao vậy?

1- VÌ CHÂN LÝ LÀ QUAN TRỌNG NHẤT!

Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là: bạn chỉ sống một lần (YOLO) nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời. Trong sự việc này, bản chất “hai năm rõ mười” khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản. Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân.

TRÍCH: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông Bình nói với Zing.

hình ảnh

Shark Bình khẳng định bản thân không sai khi hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

2- VÌ IM LẶNG CÓ THỂ GÂY OAN SAI CHO NGƯỜI VÔ TỘI

Trong Drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao VBiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe SỐNG THẬT và bảo vệ chân lý!

TRÍCH: ông Bình cho biết: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái”.

hình ảnh

Nam doanh nhân cảm thấy có lỗi với Phương Oanh khi để bạn gái bị xúc phạm danh dự. (Ảnh: FBNV)

3- CÓ LỖI THÌ XIN, CÓ SAI THÌ SỬA

Drama “Bình Búp Bê” vừa qua có lẽ là “vô tiền khoáng hậu” trong VBiz, tốn nhiều bàn phím của báo chí và cộng đồng mạng, cũng như gây tổn thương không đáng có cho những gia đình có liên quan. Tôi xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người, và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình.

Napoleon từng nói: “Thế giới trở nên tồi tệ hơn, không chỉ vì sự tàn bạo của những kẻ xấu, mà cả vì sự im lặng của những người tốt”. Nhân đây tôi xin cảm ơn cộng đồng mạng hiểu chuyện đã động viên, cũng như không ngại đối mặt với một bộ phận cố tình không hiểu chuyện và chửi đổng vu khống ẩn danh thiếu văn minh".

hình ảnh

Shark Bình chia sẻ tâm lý các con rất ổn dù trước đó vợ anh cho biết 2 con tủi thân, tự ti vì lùm xùm của bố. (Ảnh: FBNV)

Ối giời ơi, đọng lại sau chia sẻ của Shark Bình vẫn là muốn lên tiếng để bảo vệ Phương Oanh các mẹ nhỉ. Cũng đúng, dân mạng càng tấn công, càng ghét Phương Oanh thì đại gia 8X càng phải có trách nhiệm cho việc bạn gái bị mọi người chỉ trích, mỉa mai chứ. Người khen kẻ chê đầy ra đấy nhưng nói đi cũng phải nói lại, Phương Oanh đã tìm được người hết lòng bảo vệ mình. Cuộc đời đôi khi chỉ cần có vậy thôi cũng đủ hạnh phúc các mẹ ạ. 

hình ảnh

Phương Oanh tìm được người bảo vệ mình vô điều kiện. (Ảnh: FBNV)