Diễn viên Trà My "kiếm chuyện" với Diễm My 6X dù đàn chị chẳng hề động chạm gì đến cô. Mà đặc biệt, cô này chỉ gây hấn với chị em phụ nữ thôi. 

>> Phẫn nộ DV Trà My nói Khánh Thi 'bẫy' chồng trẻ để có bầu, đòi 'thả tự do' cho Phan Hiển

Sau khi "gây hấn" với Khánh Thi - Phan Hiển, mới đây, diễn viên Trà My tiếp tục "kiếm chuyện" với Diễm My 6X khiến dân tình không khỏi chú ý. Cô này đúng kiểu "già không bỏ, nhỏ không tha", ai cũng có thể "động chạm" được mà chẳng kiêng nể điều gì. 

Trà My cho biết ngày xưa rất ngưỡng mộ Diễm My, tuy nhiên hiện tại sự ngưỡng mộ đó đã không còn nữa bởi nữ diễn viên 6X thường xuyên khoe mẽ trên mạng xã hội và "đánh đu cùng đám nhóc showbiz mới lớn". Thậm chí, cô này còn nhấn mạnh: "Nếu là mình thì mình sẽ không làm vậy".

hình ảnh

Sau Khánh Thi, diễn viên Trà My "kiếm chuyện" với Diễm My 6X. (Ảnh: FBNV)

"Một đạo diễn gửi mình link phim hồi xưa có bà Diễm My và ông Thương Tín đóng. Hồi xưa, bà Diễm My này luôn có trong mấy tờ ảnh lịch nhà mình. Ai cũng thích ngắm bà ấy. Nhưng cái sự ngưỡng mộ hồi nhỏ đó của mình dành cho bà ấy đã không còn. Khi thời nay, bà ấy luôn khoe nhà có du thuyền, đi event showbiz và đánh đu cùng đám nhóc showbiz mới lớn.

Nếu là mình thì mình sẽ không làm vậy. Nhưng phàm ở đời, hào quang showbiz luôn lấp lánh và người ta có thể bất chấp mọi thứ để lấy lại ánh hào quang đó, dù hoàng hôn đã dần buông xuống" - Trà My chia sẻ.

hình ảnh

Diễn viên Trà My dùng từ ngữ khó nghe khi nói về đàn chị. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao diễn viên Trà My "kiếm chuyện" với Diễm My 6X, có phát ngôn không đúng mực với bậc tiền bối trong nghề, đặc biệt hơn là Diễm My 6X cũng không động chạm gì đến cô nhưng lại bị nhắc tên, mỉa mai như thế. 

Cô diễn viên này có vẻ rất thích "kiếm chuyện" với người khác nhỉ? Cách đây chưa lâu, Trà My cũng động chạm Khánh Thi - Phan Hiển, cho rằng Khánh Thi bẫy Phan Hiển có bầu rồi ép cưới. Thậm chí còn yêu cầu "kiện tướng Dancesport" trả tự do cho chồng trẻ. Chưa dừng lại ở đó, khi bị Phan Hiển phản đòn gay gắt, Trà My còn tiếp tục mắng anh là "giả tạo, núp váy đàn bà"..., dù không phải người trong cuộc.

hình ảnh

Trà My từng nói Khánh Thi bẫy Phan Hiển có bầu rồi ép cưới. (Ảnh: FBNV)

Biết rằng mỗi người một quan điểm, một nhận định nhưng đừng đánh giá tiêu cực về người khác trong khi mình cũng chỉ là người ngoài cuộc. Mà đặc biệt, cô Trà My này chỉ thích nói lời cay đắng với phụ nữ thôi, từ Trịnh Kim Chi, Hồng Ánh, Khánh Thi, nay lại đến "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My - đều là những nghệ sĩ lớn trong nghề nhưng chẳng một lời kiêng nể.

hình ảnh

Trà My thường xuyên "gây hấn" với các bậc tiền bối trong nghề.