Diễn viên Quỳnh Nga chính thức vượt mặt "nữ hoàng thị phi" Ngọc Trinh để trở thành mỹ nhân showbiz Việt sở hữu vòng eo con kiến.

Ngoài vai trò diễn viên đầy thực lực thì Quỳnh Nga còn được biết đến là một trong những mỹ nhân showbiz Việt khi sở hữu thần hình nuột nà, bốc lửa. Mới đây, "cá sấu chúa" vừa cho đăng tải hình ảnh đường cong tuyệt mỹ, người đẹp còn tiết lộ chỉ số vòng eo hiện tại là 55cm khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, nữ diễn viên không ích kỷ đến mức chỉ để mỗi bản thân mình đẹp, Quỳnh Nga sẵn sàng chia sẻ bí quyết giữ dáng để có body vạn người mê cho các chị em: "Khoe eo một chút sau những ngày đù có đi quay hay bận túi bụi với núi việc. Thì ngày nào cũng cố gắng tập một chút… 1 ca yoga bay, 1 ca gym, 1 ca múa, cuối cùng 1 ca yoga thảm. Đấy một ngày tập có thế thôi", nữ diễn viên thẳng thắn tiết lộ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Quỳnh Nga không ngần ngại chia sẻ bí quyết luyện tập giữ dáng để hội chị em cùng đẹp (ảnh FBNV)

Ngay sau khi đọc dòng trạng thái của Quỳnh Nga, dân tình không tránh khỏi choáng váng trước lịch trìch tập luyện của cô nàng, có người còn gật gù "bảo sao không đẹp từng centimet cho được". 

hình ảnh

Để sở hữu thân hình siêu chuẩn, Quỳnh Nga đã bỏ nhiều thời gian và tích cực rèn luyện (ảnh FBNV)

Ngoài những lời khen ngợi của hội chị em, nam diễn viên Việt Anh cũng lập tức lao vào và để lại bình luận trêu "người tình tin đồn" của mình: "Có môn đu quạt trần không để anh tập em ơi?". Bị bạn diễn ghẹo, "cá sấu chúa" liền đáp lời: "Bộ môn này giáo viên đòi lương cao lắm anh nhé". Nhưng có lẻ phần đáp lời của Quỳnh Nga còn khá "nhẹ đô" nên nam diễn viên tiếp tục nhây: "Lương không thành vấn đề, miễn là PT có tâm em nhé".

hình ảnh

Việt Anh có màn trêu ghẹo bạn diễn vô cùng hài hước (ảnh FBNV)

Sau màn trêu ghẹo của Việt Anh dành cho nữ diễn viên, dân tình suy đoán rằng ắt hẳn dụng ý của anh chàng là muốn người đẹp làm PT riêng cho mình. Được biết, Quỳnh Nga và diễn viên "Người phán xử" liên tục dính nghi án phim giả tình thật nhưng cặp đôi kiên quyết phủ nhận chuyện hẹn hò. Dẫu vậy, khán giả vẫn mong ngóng cả hai có thể trở thành một đôi thật sự vì quá đẹp.

hình ảnh

hình ảnh

Cả hai được khán giả "đẩy thuyền" tích cực vì quá đẹp đôi (ảnh FBNV)