Giữa "bão" drama, mới đây quản lý cũ của nữ ca sĩ Đông Nhi đã lên tiếng nói rõ quản điểm về những ồn ào giữa giọng ca "Bối rối" và fan hâm mộ.

Mới đây, showbiz Việt bất ngờ nổi lên lùm xùm giữa ca sĩ Đông Nhi và fan hâm mộ. Cụ thể, nguyên nhân của ồn ào lần này bắt nguồn từ một bài viết được cho là fan của nữ ca sĩ, người này lên tiếng tố cáo việc công ty Đông Nhi chiếm đoạt kênh Youtube mà tự tay mình gầy dựng. Tuy nhiên sau đó, thay vì đưa ra một số lý do hợp lý thì giọng ca "Bad Boy" lại tỏ ý bênh vực ê-kíp của mình và quay ra đổ tội cho fan hâm mộ, khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thất vọng.

hình ảnh

hình ảnh

Đông Nhi cho rằng chính các fan hâm mộ khiến cô cảm thấy sợ hãi (ảnh FBNV)

Sau khi bài viết trách fan của Đông Nhi vừa được lên sóng, ngay lập tức hàng loạt người hâm mộ tỏ thái độ bức xúc với cô nàng. Nhiều người còn khẳng định mình đã thần tượng nhầm người, thậm chí còn đề nghị những nhãn hàng đang hợp tác với nữ ca sĩ phải gỡ hình cô ngay và luôn.

Bên cạnh đó, một số bạn fan còn bảo rằng sẽ đưa những đoạn clip hát phô, chệnh nhịp của bà xã Ông Cao Thắng ra trước công chúng.

hình ảnh

Fan hâm mộ cảm thấy thất vọng và bức xúc trước cách hành xử của Đông Nhi (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, giữa bão drama đang căng thẳng thì quản lý cũ của Đông Nhi lại bất ngờ lên tiếng đầy ẩn ý. Nguyên văn lời chia sẻ như sau: "Mối lương duyên giữa fan - ca sĩ nó tựa như người tình, khi yêu thì trao hết mình, chẳng nghĩ suy. Đến khi một trong hai không còn cảm được "tình yêu" của đối phương thì cứ thế mà ra đi thôi.

Đành rằng chia tay nào cũng day dứt và tiếc nuối, nhưng bất kì sự trách móc, than vãn nào của hai bên cũng khiến người đau lòng, kẻ hả hê.

Đừng tiếc vì mình đã dành cả thanh xuân cho người, chẳng phải nhờ người mà cả thanh xuân đó của ta cũng tươi đẹp hay sao? Nếu có thể bao dung thì cứ bao dung, nếu không thể thì im lặng cũng là điều tôn trọng cuối cùng nên làm. Đã cạn tình với nhau thì cứ thế quay lưng lại phía sau khung trời thanh xuân đẹp đẽ, mong là đừng vẽ thêm bất cứ nét nguệch ngoạc nào. Buồn!".

hình ảnh

hình ảnh

Nguyên văn dòng trạng thái của quản lý cũ Đông Nhi gửi đến các bạn fan hâm mộ của cô nàng (ảnh FBNV)

Những lời chia sẻ của quản lý cũ lập tức nhận hàng hoạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, các fan cho rằng không thể bao dung được khi thanh xuân của họ lại bị chính người mình thần tượng "đạp đổ". Đối với fan hâm mộ của Đông Nhi thì đây không khác gì "cú tát trực diện" mà nữ ca sĩ dành cho những người yêu mến mình.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Người hâm mộ cảm thấy phẫn nộ trước "cú tát" mà thần tượng dành cho mình (ảnh FBNV)

Dù ồn ào lần này vẫn chưa đi đến hồi kết, thế nhưng sau phát ngôn thiếu cẩn trọng của Đông Nhi thì một lượng lớn fan hâm mộ đã quyết định quay lưng với cô nàng.