Khi phong ba bão táp vẫn chưa chấm dứt, việc Phương Oanh nói đạo lý khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, cho rằng cô ít phát ngôn lại thì hơn.

Khi sự việc liên quan đến Shark Bình và vợ vẫn chưa được giải quyết ổn thoả, Phương Oanh liên tục có động thái trên trang cá nhân lẫn Fanpage khiến dư luận không khỏi chú ý. Nếu như trên trang cá nhân, nữ diễn viên tự vấn: "Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?", nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè, đồng nghiệp thì trên Fanpage, người đẹp sinh năm 1989 cũng đăng dòng trạng thái an ủi bản thân nhưng lần này, khán giả lại phản ứng hoàn toàn khác biệt. 

Theo đó, Phương Oanh nói đạo lý giữa tâm bão: "Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin. Còn người không muốn tin, họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ".

hình ảnh

Phương Oanh nói đạo lý giữa thời điểm sự việc vẫn chưa được giải quyết. (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái của "Quỳnh búp bê" sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Tuy nhiên thay vì thể hiện sự đồng cảm, cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích nữ diễn viên, cho rằng Phương Oanh thích nói lời "đạo lý". Nhiều người cho rằng thời điểm này cô nên im lặng để mọi việc lắng xuống chứ không phải hiếu thắng, nghĩ phần đúng về mình. 

Dân mạng để lại bình luận: "Tốt nhất là sống kín đáo và tế nhị, phát ngôn ít thôi", "Thời buổi gì mà mấy bà mấy chị ủng hộ loại người chen chân vô nhà người khác thế này. Tới lượt chồng mấy bà húp con khác xem, coi mấy bà có lịch sự như chị vợ không", "Thôi chị. Trong chuyện này không ai biết ai đúng ai sai. Nhưng người hâm mộ đã lắng xuống rồi thì chị cũng đừng có tự đắc nữa ạ. Mỗi ngày hàng chục tút đạo lý", "Trên luật pháp người ta vẫn là vợ chồng hợp pháp. Người ta không lên tiếng, một người không danh phận như chị, lấy tư cách gì mà đòi hỏi", "Đạo lý quá chị ạ. Đáng ra vào lúc thế này chị không nói gì có lẽ sẽ sang hơn",...

hình ảnh

Dân mạng chỉ trích khi Phương Oanh nói đạo lý. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage NV)

Là người nổi tiếng, Phương Oanh khó tránh khỏi lời ra tiếng vào của dư luận. Có người bênh, có kể chê nhưng hiện tại, khi sự việc vẫn chưa được giải quyết, tốt nhất nên tiết chế để tránh gặp hoạ vào thân. Một tình yêu vừa mới chớm nở đã gặp quá nhiều sóng gió. Đúng là làm người của công chúng khi được tung hô sẽ lên tận mây xanh nhưng khi đã bị phản đối thì khó lòng mà trở lại showbiz. 

hình ảnh

Phương Oanh không hổ thẹn với việc mình đã làm nhưng khán giả vẫn cứ chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ Shark Bình đang là người chiếm ưu thế trong cuộc chiến này.