Phía Phi Nhung 'minh oan' cho vợ cũ Bằng Kiều bằng kỉ niệm trân quý của hai chị em. Cực xúc động khi xem đoạn trò chuyện này. 

Những ngày vừa qua, câu chuyện Xuân Lan và êkip Phi Nhung 'dằn mặt' một vài người thông tin về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Theo những thông tin xuất hiện trong nhiều dòng trạng thái và bình luận trên mạng xã hội, nhiều dân mạng cho rằng mọi người đang 'bóng gió' nhắc đến vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh. Trước đó, nữ ca sĩ hải ngoại có chia sẻ trực tiếp về bệnh tình của đàn em trong 1 đoạn clip. Trizzie Phương Trinh cho biết lúc đó tình trạng của đàn em rất xấu và bác sĩ nhắn gia đình nên chuẩn bị tinh thần. 

hình ảnh

Phía Phi Nhung 'minh oan' cho vợ cũ Bằng Kiều 

Liên tục bị gọi tên sau nhiều dòng trạng thái khác nhau, vợ cũ Bằng Kiều vẫn chia sẻ 1 dòng trạng thái liên quan đến tình chị em của cả hai. Cô tâm sự: "Khi em đang ở trên đài danh vọng thì chị không bao giờ nhắc đến em, nhưng khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em".

hình ảnh

Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều nâng đỡ ngày mới vào nghề (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh khi bị dân mạng gọi tên là nhân vật bị 'dằn mặt' (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, quản lý của Phi Nhung cũng chia sẻ lại 1 đoạn clip hội ngộ của hai chị em trên mạng xã hội vào ngày giỗ Tổ mấy năm trước. Trong đoạn video, Phi Nhung bật khóc bên đàn chị và tâm sự:  "Nhung rất cảm động với nghề của mình và biết ơn chị Trizzie mà không bao giờ nói hết. Nhờ bàn tay của chị, người có tấm lòng như chị em mới được hưởng như vậy. Ai có tâm thì sẽ giúp cho những người nghệ sĩ sống cả đời với đam mê nghề nghiệp. Trizzie là người thầy, cũng là tổ của Nhung. Chị đã cho Nhung bước vào nghề này, biết ca hát như thế nào và biết tổ chức nghề nghiệp là ai. Trizzie là người Nhung chưa bao giờ quên được công ơn ".

hình ảnh

Quản lý Phi Nhung chia sẻ lại đoạn clip tình cảm của hai chị em (Ảnh: Chụp màn hình)

Lắng nghe tâm sự của đàn em, Trizzie Phương Trinh nói: "Tổ nghề đã đãi em quá nhiều rồi. Nên phải mừng đi. Không việc gì phải khóc hết. Tổ nghiệp như mượn chị đưa vào nghề thôi. Tài và  sự nỗ lực là của em. Chị như người hướng dẫn em thôi ".  

hình ảnh

Hai chị em rất thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ Bằng Kiều còn cho biết cô rất quý việc Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi khi con đường nghệ thuật thuận lợi và có được nhiều điều kiện tốt. Theo Trizzie Phương Trinh đó là 1 cách trả ơn ý nghĩa nhất. Được biết, gia đình Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh thân thiết với nhau. Con gái của Phi Nhung thường qua thăm gia đình Trizzie Phương Trinh và gọi cô bằng 'dì'. 

hình ảnh

Trizzie Phương Trinh rất lo lắng cho đàn em (Ảnh: Internet)

Gần đây nhất, con gái của Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều cũng tâm sự về việc tổ chức sinh nhật Trizzie Phương Trinh. 'Bà mẹ 3 con' đã dùng số tiền có trong buổi tiệc để làm thiện nguyện tại Việt Nam dưới tên đàn em Phi Nhung. Nhiều người cho rằng hành động chia sẻ đoạn clip này của Diễm Phạm cũng là động thái phía Phi Nhung 'minh oan' cho vợ cũ Bằng Kiều sau mọi đồn đoán của dân mạng. 

hình ảnh

Mọi người đang cầu nguyện cho Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

Được biết, Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực sau 1 cuộc phẫu thuật. Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời cầu nguyện đến nữ ca sĩ. Mong rằng phép màu sẽ đến với giọng ca 'Bông điên điển' trong thời gian tiếp tới.