Phi Nhung yếu dần, em ruột nức nở gọi chị. Mong nữ ca sĩ tỉnh dậy để ở bên gia đình đang mong nhớ. 

Hôm nay (23/9), nhiều đồng nghiệp chia sẻ lời nguyện cầu cho nữ ca sĩ Phi Nhung trên mạng xã hội. Theo dõi nhiều dòng tâm sự khán giả vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ hiện tại. Nhiều trang truyền thông cho biết sức khỏe của Phi Nhung yếu dần và chuyển biến xấu trong những ngày gần đây. Còn 5 ngày nữa là tròn 1 tháng ca sĩ Phi Nhung nhập viện Chợ Rẫy điều trị Covid-19. 

hình ảnh

Phi Nhung yếu dần, em ruột nức nở gọi chị 

Mới đây, tờ Saostar đã đăng tải bài viết của em trai ruột Phi Nhung trên trang cá nhân. Điều này càng khiến cho mọi người hoang mang vô cùng. Bên cạnh những lời tâm sự tình cảm, em ruột của Phi Nhung còn nức nở, lo sợ rằng con mình sẽ không có cơ hội được gặp cô trong tương lai. Đọc xong dòng trạng thái này tâm trạng rất rối bời chị em ạ! 

hình ảnh

Phi Nhung và em trai đã lâu không gặp nhau (Ảnh: MXH) 

Dòng trạng thái của em ruột Phi Nhung như sau: "Chị hai yêu của em! Đã 5 năm rồi chị em mình chưa gặp lại nhau phải không chị? Lần cuối cùng hai chị em mình gặp nhau tại Đức. Trong tâm trí của em, sâu tận đấy lòng của em, chị là một người mẹ em luôn tôn kính. Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em điều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em. 

Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên em nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này. Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy. 

hình ảnh

Nhiều thông tin cho rằng sức khỏe của Phi Nhung đang yếu dần (Ảnh: FBNV)

Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm!  Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm", em trai lo lắng khi Phi Nhung yếu dần sau gần 1 tháng năm viện.

hình ảnh

Con ruột Phi Nhung ngày đêm cầu nguyện cho mẹ (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh em trai Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều người chị thân thiết của giọng ca 'Bông điên điển' viết: "Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?"

Hiện tại, các anh chị em nghệ sĩ - các con nuôi và đông đảo khán giả vẫn đang gửi lời cầu nguyện, mong phép màu sẽ đến với ca sĩ Phi Nhung.

*Xem bài viết gốc tại đây: https://saostar.vn/giai-tri/em-trai-phi-nhung-em-khong-chiu-duoc-nua-chi-mau-tinh-day-202109231524521447.html