Lùm xùm có thể kết thúc khi Phi Nhung khẳng định sẽ trao lại tiền cho Hồ Văn Cường. Nhưng vấn đề được đặt ra ở đây là Phi Nhung sẽ trả bao nhiêu cho con nuôi sau 5 năm đi hát.

Sau vài ngày để Hồ Văn Cường và cha mẹ lên tiếng thì mới đây, Phi Nhung đã có cuộc phỏng vấn với báo chí nói rõ những lùm xùm trong thời gian qua. Đặc biệt, trong buổi trò chuyện này, Phi Nhung còn khẳng định sẽ trao lại toàn bộ số tiền của con nuôi mà quản lý đang nắm giữ.

Theo đó, chia sẻ với Ngoisao.net, Phi Nhung khẳng định: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

hình ảnh

Phi Nhung khẳng định sẽ trao lại tiền cho Hồ Văn Cường khi con nuôi thi đại học xong. (Ảnh: FBNV)

Quyết định trao lại số tiền cho Hồ Văn Cường sau khi thi đại học xong của Phi Nhung đang khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nhiều người đặt ra câu hỏi số tiền thực tế nữ ca sĩ sẽ trả lại cho con nuôi là bao nhiêu sau 5 năm nắm giữ. Số khác lại tỏ ra khó hiểu tại sao Phi Nhung không đưa luôn số tiền này cho cha mẹ Hồ Văn Cường mà phải đợi đến lúc cậu thi đại học xong? 

Không chỉ bày tỏ thắc mắc, cư dân mạng còn muốn Phi Nhung sao kê rõ ràng tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua để mọi chuyện được rõ ràng, tránh khúc mắc về sau. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Dân tình phản ứng sau phát ngôn của Phi Nhung, đặt câu hỏi Phi Nhung sẽ trả bao nhiêu tiền cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Gia đình Hồ Văn Cường trước nay đều phụ thuộc vào Phi Nhung. (Ảnh: Vietnamnet)

Khán giả thắc mắc cũng phải vì Cường đã đủ 18 tuổi rồi, có quyền quyết định mọi thứ nhưng sao cả cha mẹ ruột lẫn Phi Nhung đều xem cậu như con nít. Sau sự việc lần này, Cường phải mạnh mẽ và có chính kiến để không bị ai bắt nạt. Bây giờ người hâm mộ chỉ mong mọi việc sớm được giải quyết để Hồ Văn Cường chuyên tâm học hành, thi cử, chứ như mấy bữa nay là mệt mỏi lắm rồi. 

hình ảnh

Mong mọi chuyện kết thúc để Cường an tâm mà học hành. (Ảnh: Zing)