Lấy chồng kém 11 tuổi, Khánh Thi thực sự như bà hoàng khi được Phan Hiển lo từ A đến Z. Bà mẹ 2 con đúng là có số hưởng.

Trải qua 13 năm bên nhau, vào tháng 12/2022, Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức hôn lễ hoành tráng với hơn 1.200 khách mời đến tham dự. Có thể nói đây là đám cưới lớn nhất showbiz Việt trong năm vừa rồi khi cặp đôi đã chi số tiền không hề nhỏ để ngày vui của mình thật sự trọn vẹn.

Sau đám cưới, cuộc sống của Khánh Thi và Phan Hiển trở lại bình thường nhưng chính sự quan tâm của nam vũ công dành cho vợ khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Theo đó, trong một khoảnh khắc ông bố 2 con đăng tải, dân mạng không khỏi trầm trồ khi Phan Hiển quỳ gối rửa chân cho bà xã, gương mặt hiện lên niềm hạnh phúc thấy rõ. 

Ông xã Khánh Thi bày tỏ: "Dù diện trang phục thế nào ở bất kì hoàn cảnh nào thì việc chăm sóc nàng ý đều khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc". 

hình ảnh

Phan Hiển quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi vô cùng tình cảm. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Việc được chăm khóc Khánh Thi khiến Phan Hiển cảm thấy hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc Phan Hiển quỳ gối rửa chân cho Khánh Thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ dành cho tình yêu đẹp của cặp đôi và hy vọng cả hai sẽ luôn mãi hạnh phúc.

"Phan Hiển là người đàn ông tuyệt vời, Khánh Thi xinh đẹp tài giỏi 2 bạn trời sinh để dành cho nhau", "Thiệt ngưỡng mộ cặp đôi hoàn hảo, mãi như này nhé", "Chỉ cần người đàn ông thương mình, không cần tuổi tác", "Phan Hiển nhỏ hơn Khánh Thi nhiều tuổi nhưng rất ra dáng trụ cột gia đình", "Khánh Thi sướng lắm mới có chồng tâm lý như Phan Hiển"... - dân mạng để lại bình luận. 

Trước đó, khi sang Pháp chụp ảnh cưới, Phan Hiển cũng không ngại quỳ gối dưới chân tháp Effiel để mang giày cho Khánh Thi. Khoảnh khắc này khiến ai nấy cũng hết lời khen ngợi bởi khán giả cho rằng, nữ kiện tướng Dancesport đã tìm đúng người để nương tựa suốt cuộc đời này. 

hình ảnh

Nam vũ công quỳ gối trước chân tháp Effiel mang giày cho vợ khiến dân tình hết lời khen ngợi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù nhỏ hơn vợ đến 11 tuổi, song Phan Hiển lại là người rất trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ. (Ảnh: FBNV)

Trong hôn lễ diễn ra cách đây 1 tháng, Khánh Thi nghẹn ngào bày tỏ: "Đêm qua em rất run, sáng nay dậy rất sớm vì phải chụp hình với anh và các bạn. Em bảo chụp gì mà chụp hoài vậy, em muốn được nghỉ. Sáu giờ sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến. Đối với những gì em cần, chỉ cần một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm.

Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em. Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh. Ngày hôm nay tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình".

hình ảnh

Khánh Thi và Phan hiển đã có những phút giây xúc động nghẹn ngào nước mắt trong hôn lễ. (Ảnh: FBNV)

Trước lời nói chân thành của vợ, Phan Hiển nghẹn ngào không nói nên lời. Nam vũ công rưng rưng nói: "Con số 13 năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên điều chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều. 

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

hình ảnh

Nam vũ công không kiềm được nước mắt khi thực hiện được lời hứa với vợ. (Ảnh: FBNV)

Để cuộc hôn nhân mãi viên mãn, hạnh phúc thì 2 vợ chồng đều phải xây dựng vun đắp. Đã có những lúc Khánh Thi - Phan Hiển muốn dừng lại nhưng khi nghĩ đến con cái, cả hai lại tiếp tục cố gắng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Nhờ vậy mà đến nay, khi đã bước sang năm thứ 14 ở bên nhau, khán giả vẫn thấy được cặp đôi luôn mặn nồng như thuở mới yêu. Chúc cho cặp đôi mãi viên mãn, trăm năm hạnh phúc. 

hình ảnh

Tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)