Nhìn thấy các con trưởng thành quá nhanh, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố nếu mình chưa tìm được người mới sẽ không cho các con lấy chồng. Con càng lớn thì càng lo.

>> Đông Nhi khoe dáng cực nuột sau 3 tháng sinh con: Màn đọ sắc cùng Phạm Quỳnh Anh gây sốt

Có cha mẹ nào mà không mong con mình khôn lớn, trưởng thành, lấy chồng cưới vợ, yên bề gia thất. Thế nhưng, khi nhìn thấy sự trưởng thành của các con, cha mẹ đôi khi cũng cảm thấy lo lắng vì sẽ có ngày các con rời xa vòng tay của gia đình, tự do bay nhảy. 

Như Phạm Quỳnh Anh mới đây đã có những chia sẻ đầy lo lắng khi nhìn thấy sự trưởng thành vượt bậc của các con. Càng lớn là càng lo các mẹ ạ chứ không phải không lo đâu.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh đưa gia đình đi nghỉ dưỡng.

Phạm Quỳnh Anh tuyên bố: "Nếu các con cứ lớn nhanh như thế này thì sự nghiệp mẹ vợ của mẹ cũng sẽ không còn bao lâu nữa, mẹ mà không kiếm được ai chụp hình bắn tim cùng, giống như ông bà ngoại thì mẹ không cho đứa nào lấy chồng hết đâu. 

Lo lắng là có thật đây này, chuyến này đi chơi chụp hình cho hai chị mà thấy hai chị già đanh... mới hôm nào còn đỏ hỏn cơ mà".

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh tuyên bố không cho các con lấy chồng nếu mẹ chưa tìm được bến đỗ mới.

hình ảnh

Con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh ngày càng ra dáng thiếu nữ.

hình ảnh

Con gái thứ hai của nữ ca sĩ cũng lớn nhanh vượt trội.

Tuyên bố của Phạm Quỳnh Anh không cho các con lấy chồng nếu mẹ chưa tìm được bến đỗ mới đơn giản chỉ là lời đùa vui nhưng có thể thấy một phần nào trong đó là sự lo lắng khi hai cô con gái ngày càng trưởng thành. Gần 3 năm ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy, giọng ca Bụi bay vào mắt vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Cô tập trung phát triển sự nghiệp và chăm sóc các con. Nếu Phạm Quỳnh Anh thật sự có ý định muốn tìm hạnh phúc mới, chắc chắn mọi người đều sẽ ủng hộ.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn là bạn sau khi ly hôn, cùng nhau chăm sóc cho các con.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh lo lắng khi các con ngày càng trưởng thành.