Dù là bố dượng nhưng Lý Bình lại yêu thương và chăm sóc con riêng của Phương Trinh Jolie như con ruột của mình. Nhìn cách anh ân cần nhổ răng cho bé Mia, cũng đủ biết anh quan tâm đến bé như thế nào.

Hôn nhân của Phương Trinh Jolie và Lý Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả không chỉ bởi họ đẹp đôi mà còn sự xuất hiện đặc biệt của bé Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie. Bé Mia chính thức được mẹ công khai vào hôn lễ, khoảnh khắc này khiến nhiều người xúc động và mừng cho 2 mẹ con bởi sau nhiều năm giấu kín, Mia đã được sống thoải mái và sống thật với bản thân mình. Và đặc biệt hơn, Lý Bình - dù là cha dượng nhưng anh yêu thương và chăm sóc bé Mia như chính con ruột của mình.

hình ảnh

Lý Bình luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bé Mia - con riêng của Phương Trinh Jolie. Ảnh: Ngoisao

Biết Mia chịu nhiều thiệt thòi nên Lý Bình luôn tìm cách để bù đắp cho bé. Mỗi khi anh và Phương Trinh Jolie đi du lịch, nghỉ dưỡng với nhau đều có sự đồng hành của Mia. Anh cũng dành thời gian dẫn bé đi chơi, ăn uống khi cả hai có thời gian rảnh rỗi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Mia rất thoải mái và vui vẻ mỗi khi ở bên bố dượng. Ảnh: Ngoisao

Đặc biệt, trong nhiều khoảnh khắc đời thường, Lý Bình cũng đối xử với Mia như con ruột của mình, luôn ân cần, tinh tế và đầy tình cảm. Bằng chứng là mới đây, nam diễn viên đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh đang giúp con gái riêng của vợ khi cô bé gặp sự cố về chiếc răng.

Được biết, Mia đã 9 tuổi và đang vào giai đoạn thay răng nên anh đã nhiệt tình giúp đỡ bé. Sợ con đau, ông xã Phương Trinh Jolie tìm cách trấn an, chọc cười để Mia phân tán sự chú ý qua đó nhổ đi chiếc răng kia đi mà không làm bé đau hay hoảng sợ. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lý Bình ân cần nhổ răng cho bé Mia. Ảnh: Ngoisao

Hành động của Lý Bình dành cho bé Mia dù đơn giản nhưng lại được rất nhiều khán giả khen ngợi. Nhiều fan hâm mộ của Phương Trinh Jolie tin rằng, cô đã tìm đúng người đàn ông của đời mình. Lý Bình từng chia sẻ rằng, anh biết Phương Trinh Jolie có con gái riêng ngay từ khi bắt đầu hẹn hò và sẵn sàng đón nhận điều đó. Qua đó cũng phần nào chứng minh anh là người bố dượng tốt và tâm lý.