Chồng Hòa Minzy sợ hãi vì đối mặt với thiên tai ở Úc, vẫn cố hài hước trấn tĩnh mọi người khi được hỏi thăm. 

>> Chồng cũ 'hòa giải' với Nhật Kim Anh trong sinh nhật con trai: Quý tử hạnh phúc cười tít mắt

Sau chuyến công tác dài ngày tại Úc, chồng của Hòa Minzy là thiếu gia Nguyễn Minh Hải đã mắc kẹt tại đây vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Mới đây, ông xã Hòa Minzy sợ hãi cập nhật dòng trạng thái cho biết mình vừa trải qua 1 tình huống thiên tai nguy hiểm tại đây. Dòng trạng thái của ông xã Hòa Minzy khiến nhiều người lo lắng vô cùng. 

hình ảnh

Chồng Hòa Minzy sợ hãi vì đối mặt với thiên tai ở Úc 

Cụ thể, nơi ông xã Hòa Minzy sinh sống tại Úc vừa xảy ra 1 trận động đất khá mạnh, đây là lần đầu tiên ở đây xảy ra thiên tai này. Doanh nhân Nguyễn Minh Hải chia sẻ: “Má ơi! Lần đầu tiên trong đời trải nghiệm sự sợ hãi vì động đất!".

hình ảnh

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của doanh nhân Minh Hải (Ảnh: Chụp màn hình)

Tờ Vnexpress thông tin về trận động đất này như sau: "Trận động đất mạnh 5,8 độ rung chuyển vùng đông nam Australia sáng 22/9, khiến nhiều người hoảng loạn chạy ra khỏi nhà. Cơ quan Khẩn cấp bang Victoria thông báo tâm chấn gần thị trấn Mansfield, cách thành phố Melbourne khoảng 180 km về phía Đông Bắc, thêm rằng không có cảnh báo sóng thần sau động đất".

hình ảnh

Người dân bên ngoài một tòa nhà bị hư hại sau trận động đất sáng 22/9 ở phố Chappel, Melbourne, Australia. Ảnh: AFP.

Phía dưới dòng trạng thái, nhiều bạn bè để lại bình luận hỏi thăm tình hình của ông xã Hòa Minzy. May mắn là nam doanh nhân đã phản ứng khá nhanh trong tình huống ngặt nghèo và hiện tại đã bình anh. Lần đầu tiên đối mặt với tình huống này nên Minh Hải hoảng sợ nhẹ.

hình ảnh

Chồng Hòa Minzy cập nhật tình hình qua bình luận (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi trấn tĩnh, chồng Hòa Minzy bình luận vui vẻ với bạn về những gì mình tưởng tượng trước khi biết có động đất ập đến. Anh viết:  “Anh tưởng có *** Tây nào mò vào phòng anh phá anh chứ!”.

hình ảnh

Minh Hải nói thêm về tình huống lúc đó (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong nhiều lần chia sẻ, gia đình Hòa Minzy cho biết đang rất mong chờ ngày đoàn tụ sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh. Con trai của cặp đôi này từng khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên khi gửi đến bố những lời nhắn gửi vô cùng ngọt ngào trong những dịp đặc biệt.

hình ảnh

Gia đình Hòa Minzy đoàn tụ online trong sinh nhật của doanh nhân Minh Hải (Ảnh: Chụp màn hình)

Bé Bo là 1 trong những nhóc tỳ hot nhất nhì mạng xã hội, cu cậu chinh phục trái tim của dân mạng bằng sự thông minh và ngoan ngoãn. Mong rằng gia đình Bo sẽ sớm đoàn tụ trong thời gian tới đây.