Đi Đà Lạt cùng gia đình, Ốc Thanh Vân diện đồ bó sát lộ vùng nhảy cảm khiến nhiều người phải "đỏ mặt". Trang phục để tập yoga thì chỉ nên mặc để tập thôi.

Là người đam mê với bộ môn yoga nên khi đi đâu, Ốc Thanh Vân cũng mang theo bộ đồ tập bên người để có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi. Mới đây, khi đi du lịch ở Đà Lạt cùng gia đình, Ốc Thanh Vân khoác lên mình trang phục tập yoga bó sát nhưng điều đáng nói, bộ đồ lại "phản chủ" khiến dân tình cũng phải đỏ mặt. 

hình ảnh

Ốc Thanh Vân diện đồ bó sát ở Đà Lạt. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Ốc Thanh Vân diện đồ bó sát cơ thể màu xanh bạc hà trẻ trung. Bên cạnh việc khoe đường cong thì bộ trang phục cũng vô tình khiến "vùng cấm địa" của nữ MC trở nên kém duyên trước ống kính. Nhiều người cho rằng phải chi bà mẹ ba con mặc áo khoác dài hơn hoặc chọn một chiếc quần khác có thể che chắn được phần "không nên bị lộ" thì sẽ không gây tranh cãi và bàn tán thế này. 

Thêm vào đó, Ốc Thanh Vân lại diện bộ đồ tập đi cà phê cùng con gái, điều này sẽ khiến nhiều người chú ý. Hy vọng lần sau, nữ MC sẽ rút kinh nghiệm diện trang phục không quá bó sát khi đi ra ngoài để tránh bị "lộ hàng" thêm lần nào nữa. 

hình ảnh

Bộ trang phục khiến Ốc Thanh Vân lộ cùng nhạy cảm. (Ảnh: FBNV)

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh, Ốc Thanh Vân vẫn dành cho yoga niềm đam mê bất tận. Đều đặn mỗi ngày nữ MC tập luyện, thường xuyên khoe các động tác khó, đòi hỏi độ dẻo dai khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Nhờ vậy mà vóc dáng của bà mẹ ba con vô cùng săn chắc, thon gọn. 

Không chỉ Ốc Thanh Vân mà các con của cô cũng có sở thích tập yoga giống mẹ. Nhờ sự hướng dẫn và chỉ dạy từ phụ huynh, ba nhóc tỳ ngày càng thuần thục với các động tác khó, nhất là cô con gái Linh Đan tập luyện còn siêu hơn mẹ.  

hình ảnh

Ốc Thanh Vân thường xuyên diện đồ tập yoga. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ MC có thể tập yoga mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Các con của Ốc Thanh Vân cũng có niềm đam mê giống mẹ. (Ảnh: FBNV)