Đi cùng Trang Trần đến tận nhà antifan còn có 5 thanh niên cường tráng, như muốn "ăn tươi nuốt sống" người phụ nữ trung niên.

Loading interface...

Quả không hổ danh là "chị đại" trong showbiz Việt, Trang Trần đặc biệt thẳng tính, sẵn sàng bật lại bất cứ ai không làm bản thân mình hài lòng. Từ người trong showbiz cho đến bạn bè, khách hàng... nữ người mẫu hầu như không kiêng nể bất kì ai. Thậm chí mới đây, Trang Trần đến tận nhà antifan đập cửa đòi đánh chỉ vì có lời lẽ xúc phạm đến mình.

Loading interface...

Trang Trần nổi trận lôi đình khi bị anti-fan công kích, tuyên bố nhất định phải đánh.

Cụ thể cách đây 2 ngày, Trang Trần livestream bán hàng như thường lệ. Song, tài khoản này bất ngờ chỉ trích khiến "mẹ Kiến" vô cùng tức giận. Sự việc càng thêm căng thẳng khi người này chỉ mới mua hàng của cựu người mẫu trước đó nên cô quyết định tìm đến nhà "khách hàng" để tính sổ.

Trong đoạn video được chia sẻ, dù đã 1 giờ sáng đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần vẫn mạnh dạn đập của nhà nhân vật này cùng yêu cầu "hai mặt một lời". Đặc biệt, đi cùng Trang Trần đến tận nhà antifan còn có 5 thanh niên khiến sự việc càng thêm căng thẳng. 

Loading interface...

Cựu mẫu cùng 5 anh em gây chú ý khi tìm đến tận nhà người phụ nữ chửi mình.

Loading interface...

Cô gây náo loạn khu phố lúc 1h đêm.

"Nhắc các antifan, khi chúng mày ở trên mạng nói, tao sẽ tìm đến tận nhà chúng mày. Còn đủ bãn lĩnh thì bước xuống đây", cô tức tối cho biết. Liên tiếp sau đó là màn chửi bới gay gắt qua điện thoại "không ai kém ai" của cả hai. Dẫu vậy, dù cựu mẫu liên tục thách thức, đầu dây bên kia vẫn quyết không ra khỏi nhà. Thậm chí, còn mạnh miệng thách thức Trang Trần... đập cửa vào trong.

Sau hơn 15 phút không dụ được đối phương ra ngoài, Trang Trần đành công cốc ra về. Cô liên tục tỏ ra mất bình tĩnh khi có nhiều lời lẽ tục tĩu trong đoạn video, thậm chí, quyết định nhờ anh em tại Biên Hoà theo dõi để xử lý bằng được tài khoản này.

Loading interface...

Việc Trang Trần đến tận nhà antifan đập cửa đòi đánh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.