Em chồng Hà Tăng khiến ai nấy cũng hết lời khen ngợi khi nhanh trí đến cứu hỏa kịp thời nhà hàng đang cháy lớn.  Phillip Nguyễn đúng là vị cứu tinh của nhà hàng này.

>> Tăng Thanh Hà khoe thần thái chuẩn con dâu nhà hào môn: Nhan sắc 'đỉnh của chóp' chưa ai vượt qua nổi

Phillip Nguyễn không chỉ được biết đến là em chồng Hà Tăng mà còn được nhiều người mến mộ bởi sự tài giỏi, điển trai, giàu có cùng mối tình đẹp với hotgirl Linh Rin. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, vị thiếu gia này còn khiến nhiều người cảm phục khi có tinh thần quả cảm, liều mình dập tắt đám cháy ở một nhà hàng gần nơi ở của mình.  

hình ảnh

Phillip Nguyễn và Linh Rin là cặp đôi được mọi người chú ý.

hình ảnh

Em chồng Hà Tăng dập tắt đám cháy bằng bình cứu hỏa của gia đình.

Theo những gì Phillip Nguyễn chia sẻ, anh ngửi thấy mùi khói và mọi người la hét nên lập tức cầm bình cứu hỏa của gia đình chạy thật nhanh đến đám cháy để dập lửa. Sử dụng hết một mình cứu hỏa vẫn chưa thể dập tắt, em chồng Hà Tăng tiếp tục về nhà lấy thêm bình nữa. Dưới sự trợ giúp của một anh chủ quán bar gần đó, cả hai đã ngăn chặn đám cháy thành công. 

Sau khi dập tắt được đám cháy, Phillip Nguyễn gương mặt nhễ nhại mồ hôi nhưng vẫn cười sảng khoái và chia sẻ ngay trên trang cá nhân khi đã giúp đỡ được nhiều người. Nam doanh nhân cũng cảm thấy may mắn vì không có ai bị thương trong sự cố này. 

hình ảnh

Ngọn lửa lớn bốc cháy khiến nhiều người hoảng sợ.

Phía dưới bình luận, bạn bè và cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho tinh thần quả cảm của Phillip Nguyễn. Đúng là vừa giàu, vừa giỏi, lại trượng nghĩa, xông pha cứu người không sợ hiểm nguy thế này thì còn gì để chê nữa phải không các mẹ? 

hình ảnh

Phillip Nguyễn mồ hôi nhễ nhại vẫn cười sảng khoái vì cứu hỏa thành công.