Đoàn Di Băng cảm thấy may mắn và biết ơn về những ồn ào trong năm 2022 đã giúp cô phát triển thêm sự nghiệp kinh doanh.

Nhắc đến vợ chồng Đoàn Di Băng trong năm 2022, phần lớn công chúng đều nhớ ngay đến những lần cặp đôi “phô trương” sự giàu có hay những phát ngôn gây tranh cãi. Tuy nhiên, không chỉ một mà vợ chồng đại gia quận 7 liên tiếp gây chú ý bằng nhiều ồn ào khác nhau.

Cách đây chưa lâu, trên trang Facebook cá nhân, nữ CEO đã đăng tải một video chia sẻ về việc liên tục bị vướng vào những lùm xùm “dở khóc dở cười”. Đồng thời, bà mẹ 3 con không hề ngần ngại khi ngầm thừa nhận bản thân là “nữ hoàng thị phi mới” và bày tỏ biết ơn về việc kinh doanh tốt nhờ scandal.

Theo đó, Đoàn Di Băng cho biết trong suốt một năm qua, cô liên tục được bạn bè hỏi thăm khi xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Nữ đại gia quận 7 hào hứng nói: "...Băng không hiểu chuyện trên trời rơi xuống, bây giờ nếu các bạn vào Google Trend và gõ tên của Băng ra, thì những từ tìm kiếm đột phá và liên quan đến Băng sẽ gồm Di Băng phá sản, Di Băng ly hôn, nhan sắc thật của Di Băng... Nói chung toàn là chuyện tào lao không à, tự dưng nó hot và thành trend, từ khóa tìm kiếm”.

hình ảnh

"Nữ hoàng thị phi 2022" gọi tên Đoàn Di Băng (ảnh FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Đoàn Di Băng còn thẳng thắn thừa nhận việc bị anti-fan soi mói, mỉa mai đã giúp cô duy trì “tên tuổi, sức nóng”, nhờ đó công việc làm ăn cũng ngày càng thuận lợi: "Mặc dù đó là những chuyện không có mong muốn, tự dưng bị gắn vào rất khó chịu. Nếu bạn nào làm kinh doanh online thời gian gần đây sẽ biết Facebook bóp tương tác rất kinh khủng. Riêng với Băng chưa bao giờ gặp tình trạng trên, tự các bạn làm cho Băng không thể nào bị bóp tương tác, tương tác có vẻ xìu xìu xuống tự nhiên các bạn đồn Băng thế là mọi người tranh nhau kiếm Đoàn Di Băng, từ đó page của Băng tương tác nó lên.

Nên trộm vía việc kinh doanh của Băng rất suôn sẻ và luôn phát triển đều, nên Băng có thể nói đây là sự giúp đỡ của các bạn anti-fan. Có thể các bạn đang cố vùi dập nhưng cái may mắn lại liên tiếp đến với Băng. Trời thương Băng quá nên Băng vẫn may mắn vui vẻ và hạnh phúc".

hình ảnh

Đoàn Di Băng cảm ơn anti-fan đã giúp cô phát triển công việc kinh doanh (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, để biết lý do vì sao Đoàn Di Băng được ưu ái gọi với tên "nữ hoàng thị phi 2022" thì cùng xem qua một vài ồn ào tiêu biểu sau đây.

Phát ngôn chuyện Tết: Do hết tiền nên không mong Tết

Trước đó, trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng đã bày tỏ quan điểm về chuyện đón Tết. Nữ đại gia nhân định những người không nôn Tết đa phần đều do hết tiền hoặc nghèo: "Băng thấy mấy bạn hay bảo: 'Mình không còn thích Tết nữa, chắc mình già rồi'. Không phải bạn già đâu, do bạn hết tiền á". 

Ngay sau đó, phát ngôn của Đoàn Di Băng đã nhân về hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng khiến cô phải vội vã lên tiếng đính chính. Theo đó, bà mẹ 3 con cho rằng, cô chỉ đang nói về hoàn cảnh gia đình mình và khẳng định bản thân không tỏ ra giàu sang hay coi thường bất cứ ai.

hình ảnh

Đoàn Di Băng từng gây tranh cãi về việc không thích Tết là do không tiền (ảnh FBNV)

Ồn ào "lộ nguyên hình" qua camera thường

Theo đó, trong sự kiện diễn ra vào tháng 11/2022, Đoàn Di Băng bị dân tình soi nhan sắc qua camera thường. Trên mạng xã hội, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ phản ứng “hốt hoảng” trước gương mặt thật khác xa với trên mạng của nữ đại gia.

Đứng trước ồn ào này, Đoàn Di Băng lên tiếng đính chính bức ảnh xấu có thể do lỗi thiết bị hoặc ai đó cố tình “dìm hàng”. “Băng nghĩ, chính xác nhất là mình gặp nhau trực tiếp luôn đi. Tiếp xúc nhau cái đi cho nó chuẩn luôn nè. Làm buổi họp mặt cuối năm cái nào”, Đoàn Di Băng phản ứng gay gắt.

hình ảnh

Đoàn Di Băng từng gây choáng với nhan sắc thật qua camera thường (ảnh MXH)

hình ảnh

Nữ đại gia đính chính bằng cách so sánh giữa camera thường và app (ảnh FBNV)

Cho con gái ngồi hạng phổ thông vì hạng thương gia cần yên tĩnh

Theo đó, trong chuyến đi Hàn Quốc của gia đình Đoàn Di Băng hồi tháng 11, nữ đại gia đã chia sẻ chuyện cho con gái lớn ngồi hạng thương gia còn 2 con gái nhỏ ngồi hạng phổ thông. Giải thích về hành động này, cô cho biết do hành khách ngồi ghế thương gia đã tốn chi phí đắt đỏ để có được sự yên tĩnh, thời gian nghỉ ngơi thoải mái trên máy bay. Nhưng 2 con gái nhỏ dễ gây ồn nên cô không muốn con mình làm ảnh hưởng đến mọi người tại khoang thương gia.

Ngay sau đó, quan điểm trên của Đoàn Di Băng đã nhận về không ít chỉ trích. Nhiều người nhận định khoang ghế nào cũng cần được yên tĩnh, chưa kể cách làm này vô tình khiến các con học thói phân biệt tầng lớp, giai cấp.

hình ảnh

Đoàn Di Băng nhận về không ít chỉ trích sau hành động không hay diễn ra trên máy bay (ảnh MXH)