Kim Oanh bênh vực 2 nghệ sĩ nam ở Tây Ban Nha bất chấp đúng sai khiến khán giả không khỏi bức xúc. 

Những ngày qua, sự việc 2 nghệ sĩ Việt vướng ồn ào ở Tây Ban Nha đã khiến dư luận không khỏi quan tâm chú ý. Mặc dù phía cảnh sát nước này vẫn chưa công bố danh tính, song đã có 1 nam diễn viên và 1 nam nhạc sĩ bị đưa vào tầm ngắm. Cho đến hiện tại, đã có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau nổ ra, đặc biệt phát ngôn mới đây của NSƯT Kim Oanh khiến dân tình xôn xao bàn tán. 

Theo đó, trên trang cá nhân, Kim Oanh bênh vực 2 nghệ sĩ nam ở Tây Ban Nha, bức xúc thay cho những người đồng nghiệp của mình đang bị dân tình chỉ trích: "Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử". Thế nhưng, phát ngôn mang động vật ra ví von với con người của Kim Oanh đã khiến cô bị "ném đá" dữ dội. Nhiều người không khỏi phẫn nộ vì cho rằng nghệ sĩ sinh năm 1975 đang ám chí khán giả là "chó mèo", điều này không thể chấp nhận.

hình ảnh

Kim Oanh bênh vực 2 nghệ sĩ nam đang vướng ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trước sự công kích, Kim Oanh cũng lên tiếng đáp trả. Kim Oanh còn khẳng định dù đồng nghiệp đúng sai thì cô vẫn bênh vực: "Trong đời mỗi người sẽ có một thời điểm không thể quay đầu lại. Và trong vài trường hợp, thời điểm đó là lúc cậu không thể tiếp tục được nữa. Và khi ta chạm đến thời điểm đó, mọi thứ ta có thể làm chỉ là chấp nhận sự thật. Đó là cách mà chúng ta tồn tại.

Tất cả chúng ta đều là những con người không hoàn hảo sống trong một thế giới không hoàn hảo. Vậy nên tôi bênh các bạn tôi đấy, tôi bênh đồng nghiệp của tôi đấy. Thì sao?

Các bạn tôi làm đúng tôi cũng bênh, làm sai tôi cũng bênh, bênh ngu tôi cũng bênh đấy. Bởi vì trong cuộc đời ai chả có sai lầm, bởi vì tôi muốn các bạn tôi còn nơi để về, còn có các bạn ở bên, còn cảm thấy ấm áp. Tôi thế đấy. Thì sao? Vì với tôi họ là BẠN, là ĐỒNG NGHIỆP của tôi. Ok! Ok! Ok!".

hình ảnh

Dù 2 đồng nghiệp đúng hay sai thì Kim Oanh vẫn bênh vực. (Ảnh: MXH)

Tuy nhiên một lần nữa, phát ngôn của nữ diễn viên lại khiến cộng đồng mạng bức xúc hơn. Nhiều người cho rằng Kim Oanh càng nói thì sự việc càng đi theo chiều hướng tiêu cực, gây bất lợi cho bản thân cũng như 2 đồng nghiệp. Chắc chắn thời gian tới mọi việc sẽ sáng tỏ nên cũng đừng nói trước chuyện gì kẻo lại bị ảnh hưởng không hay. 

hình ảnh

Nữ nghệ sĩ đang bị dân tình chỉ trích dữ dội vì những phát ngôn liên quan đến ồn ào của 2 nam nghệ sĩ đang ở Tây Ban Nha. (Ảnh: FBNV)