Nhã Phương mệt mỏi xuất hiện sau khi bị tố mắc 'bệnh ngôi sao', con gái động viên cực đáng yêu với giọng nói đốn tim. 

>> Nhã Phương phân trần lý do không thoải mái đăng ảnh con gái như Hà Hồ, Đông Nhi: 'Sợ lời tiêu cực'

hình ảnh

Nhã Phương ở ẩn cùng chồng con khi bị tố mắc 'bệnh ngôi sao' 

Trung tuần tháng 4/2021, Nhã Phương bất ngờ vướng lùm xùm khi bị đạo diễn Nhất Trung bóng gió tố cô mắc 'bệnh ngôi sao' và hành hạ ekip đủ đường khi tham gia một dự án điện ảnh cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Phía nữ diễn viên lên tiếng phân trần vụ việc nhưng không có câu trả lời thỏa đáng cho khán giả. Về phía Trường Giang, anh động viên vợ và không ngần ngại chia sẻ điều này trên trang cá nhân. Mới đây nhất, Nhã Phương xuất hiện cùng diễn viên Hồng Ánh và Thúy Ngân trong một buổi ghi hình. Khán giả nhanh chóng chú ý đến diện mạo và thần sắc của 'bà mẹ một con' sau lùm xùm vừa qua. 

hình ảnh

Nhã Phương mệt mỏi xuất hiện sau khi bị tố mắc 'bệnh ngôi sao'

Được biết, Nhã Phương góp mặt trong buổi giao lưu với các diễn viên cùng tham gia bộ phim truyền hình đang nhận được nhiều yêu thích của khán giả trong thời gian gần đây. Bên cạnh những lời hỏi thăm Nhã Phương và bộ phim Cây Táo Nở Hoa, nhiều người cho rằng thần sắc của Nhã Phương mệt mỏi sau những chuyện vừa qua. 

hình ảnh

Nhã Phương mệt mỏi xuất hiện sau khi bị tố mắc 'bệnh ngôi sao'

hình ảnh

Nhã Phương và các diễn viên tham gia phim Cây Táo Nở Hoa

Bên cạnh đó, Nhã Phương còn khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi đăng tải story ghi lại cuộc hội thoại giữa mình và con gái trên trang cá nhân. Công chúa nhà Nhã Phương - Trường Giang cất giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương khi được mẹ hỏi. 

hình ảnh

Gia đình nhỏ của Nhã Phương - Trường Giang

Theo đó, khi Nhã Phương hỏi: "Ti ơi, con có thương mẹ nhiều không?". Con gái Trường Giang trả lời là "thương mẹ nhiều". Nhiều khán giả bày tỏ yêu thương cho đoạn hội thoại của mẹ con Nhã Phương. Đây có thể xem là lời động viên quý giá nhất đối với bà xã Trường Giang ở thời điểm này.