Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị đập phá bởi những người đi biểu tình. Hiện tại ở Mỹ quá phức tạp, chỉ cầu mong cho mọi người được bình an.

MC Kỳ Duyên trải lòng về sự thật bị điều tra tội lừa đảo test kit Covid-19: Là thật tâm

Loading interface...

Mới đây trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng của chị tại Los Angeles, Mỹ bị đập phá do bạo loạn. 

Kỳ Duyên cho biết những ngày qua tránh lên mạng xã hội, không xem ti vi hay đọc tin tức gì vì bản thân cảm thấy bất lực trước những cuộc biểu tình đang xảy ra tại Mỹ. Tuy nhiên, khi được ca sĩ Hương Thủy thông báo rằng nhà hàng của 2 chị em bị đập phá, nữ MC đã phải bật ti vi lên để xem tình hình thế nào. 

Loading interface...

Nhà hàng của Kỳ Duyên và Hương Thủy bị đập phá.

MC Kỳ Duyên kể: "Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Ride Aide lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên Rite Aide là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình".

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị đập phá nhưng may mắn không thiệt hại quá nhiều. Dù rất buồn khi sự việc xảy ra nhưng chị cũng cảm thấy may mắn vì không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên của mình. 

Chị cho biết: "Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 18h, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 16h vì sự an toàn của nhân viên. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên".

Loading interface...Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng bị đập phá.

Phía dưới bình luận, bạn bè, cư dân mạng đã gửi lời động viên đến MC Kỳ Duyên khi sự việc không hay bất ngờ xảy đến với chị. Người hâm mộ nhắn gửi: "Còn người còn của chị ơi, em chúc chị luôn mạnh khỏe", "Chị Duyên đừng buồn, ông bà ta có câu "Của đi thay người", may mắn sẽ lại đến với chị", "Kỳ Duyên và các nhân viên không sao là yên tâm! Mong tình hình bên ây sẽ mau chóng ổn định!"...

Sau cái chết của người đàn ông da màu, những cuộc biểu tình bùng phát ở Mỹ đã kéo dài hơn một tuần qua. Từ những cuộc biểu tình ôn hòa, nay đã biến thành bạo lực khi một số người cướp tài sản và đốt các cơ sở kinh doanh.

Loading interface...


Kỳ Duyên cảm thấy may mắn khi nhân viên của mình không gặp vấn đề gì sau khi nhà hàng bị đập phá.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)