Chứng kiến trẻ nhỏ mất cha mẹ trong thời gian qua, Ngọc Trinh có hành động ý nghĩa để tiếp thêm động lực cho các em vượt qua nỗi đau mất đi người thân yêu nhất.

Im ắng suốt thời gian qua thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh có hành động ý nghĩa dành cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh khiến nhiều người không khỏi xúc động. Theo thông tin được chia sẻ, "nữ hoàng nội y" đã hỗ trợ 73 suất học bổng trong năm học này cho những em nhỏ trên địa bàn các quận ở TP.HCM để tạo động lực giúp các em vượt qua những mất mát, đau thương phải gánh chịu suốt thời gian qua.

"Hy vọng đây sẽ là 1 phần chia sẻ, động viên nho nhỏ cho sự mất mát, khó khăn cũng như giúp các em có thêm động lực để có thể hoàn thành tốt việc học của mình. Hy vọng rằng dịch sẽ sớm qua mau để cuộc sống có thể quay trở lại bình thường. Thật sự tới thăm nhà rồi mới thấy được sự buồn bã trên đôi mắt các em, Trinh thật sự rất xót" – Ngọc Trinh chia sẻ.

hình ảnh

Ngọc Trinh có hành động ý nghĩa giữa mùa dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Ngọc Trinh tới tận nhà thăm hỏi, động viên các em. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ngọc Trinh thật sự xót xa khi thấy sự buồn bã trên gương mặt các em. 

Trong hình ảnh được chia sẻ, Ngọc Trinh ăn mặc đơn giản với quần jeans, áo sơ mi giản dị và trang bị khẩu trang kỹ lưỡng. Không ngại khó khăn và dịch bệnh trong thời điểm này, Ngọc Trinh vẫn tận tâm đến nhà của những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn khi có ba mẹ mất vì nhiễm bệnh trao từng phần quà, thăm hỏi và động viên các em cố gắng vượt qua nỗi đau để có kết quả học tập tốt. 

hình ảnh

Ngọc Trinh trao học bổng cho 73 em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Hành động ý nghĩa của Ngọc Trinh nhận được nhiều người khen ngợi. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù hiếm khi lộ diện trong các hoạt động từ thiện, song thời gian qua, Ngọc Trinh vẫn tích cực làm những điều ý nghĩa cho xã hội. Vào tháng 7, người đẹp gốc Trà Vinh đã âm thầm hỗ trợ, mang đến hàng trăm phần gạo, rau củ tặng cho bà con trên địa bàn thành phố.

Không chỉ phát nhu yếu phẩm cho người dân, Ngọc Trinh còn tặng một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng cho bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhận được lời cảm ơn sâu sắc từ bệnh viện. Từ trước đến nay, chân dài 32 tuổi luôn tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện. Hằng năm, cô đều về quê nhà Trà Vinh để phát gạo, tiền cho bà con. Mặc dù thường xuyên vướng lùm xùm về đời tư lẫn sự nghiệp, song những việc tốt của Ngọc Trinh đáng được ghi nhận và khen ngợi.

hình ảnh

Nữ người mẫu hỗ trợ lương thực cho bà con trên địa bàn thành phố. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Cô cũng trao tặng máy ép tim trị giá 500 triệu đồng cho bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: FBNV)