Diễn viên Ngọc Lan bất ngờ bị một cư dân mạng tố mắc "bệnh ngôi sao" khi từ chối chụp ảnh chung với một người lớn tuổi.

Ngọc Lan là một trong những diễn viên truyền hình nhận được nhiều sự yêu thương của công chúng ở mọi lứa tuổi. Cô nổi tiếng với loạt vai diễn trong các bộ phim đình đám như: Luật trời, Trói buộc yêu thương, Mặt nạ gương... 

Về chuyện đời tư, hiện tại, Ngọc Lan lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân sau khi chia tay chồng cũ Thanh Bình. Nữ diễn viên đang tận hưởng từng phút giây hạnh phúc bên con trai.

hình ảnh

Ngọc Lan luôn được khán giả yêu mến với nhiều dạng vai nổi tiếng (ảnh FB: Ngọc Lan Nguyễn)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã đăng tải bức ảnh khoe vẻ ngoài xinh xắn kèm theo dòng trạng thái: "Mình đang đi uống cafe đó nha". Bên dưới bình luận, hàng loạt khán giả đã để lại lời khen ngợi cho ngoại hình rạng rỡ, dễ thương của cô.

hình ảnh

Nữ diễn viên khoe sắc rực rỡ trong bức ảnh mới (ảnh FB: Ngọc Lan)

Tuy nhiên, ngay sau đó, một cư dân mạng vào và để lại bình luận tố Ngọc Lan có triệu chứng của "bệnh ngôi sao": "Gặp ở ngoài rồi, chảnh... ra, người lớn tuổi bà già lại xin chụp chung 1 tấm hình còn không cho". 

Bỗng dưng bị mang tai tiếng vào người, Ngọc Lan liền đáp trả: "Tui không biết bạn gặp tui ở đâu, chứ tui cũng xin tự hào là chưa bao giờ tui từ chối chụp hình với ai, nhất là người lớn tuổi, chỉ trừ những người ăn nói như bạn thì sure luôn là không bao giờ tôi chụp".

hình ảnh

Ngọc Lan bất ngờ bị một tài khoản lạ tố thái độ chảnh chọe (ảnh chụp màn hình FB: Ngọc Lan)

Trước phần phản pháo của Ngọc Lan, người này đã đăng ảnh chụp cùng diễn viên Lê Bê La và viết: "Gặp chị ở Đà Lạt lúc đó có cả chị Lê Bê La. Lê Bê La đang ăn dở tô mì gói mà bỏ dở tô mì để đứng lên chụp hình với khán giả, còn chị người ta qua xin chụp chị không chụp, tui chứng kiến tận mắt. Giờ tui vẫn còn hình ảnh đó đây, lúc đó chắc chị đang quay phim trên Đà Lạt. Đây là tấm ảnh tui chụp với chị Lê Bê La ở Đà Lạt, lúc đó có cả chị đó chị Lan à, nếu như chị không có thì tui nói chị làm gì, cho tui mang nghiệp vậy".

hình ảnh

Người này còn đưa ảnh chụp cùng Lê Bê La để làm bằng chứng (ảnh chụp màn hình FB: Ngọc Lan)

Hiện tại, Ngọc Lan vẫn chưa trả lời thêm về câu chuyện không hay lần này. Một số cư dân mang còn bày tỏ quan ngại, nếu đây thực sự là hành động của nữ diễn viên sẽ khiến cho khán giả vô cùng thất vọng.

Tuy nhiên vẫn chưa biết thực hư câu chuyện đến đâu, thế nên chúng ta chỉ cần chờ đời một phát ngôn đính chính từ phía Ngọc Lan.

hình ảnh

Hiện tại, Ngọc Lan vẫn chưa lên tiếng trần tình về sự việc lần này (ảnh FB: Ngọc Lan Nguyễn)