Đúng là phụ nữ lấy đúng người thì lúc nào cũng sẽ là "cục cưng", "em bé". Hỏi sao Ngô Thanh Vân vẫn cứ trẻ mãi.

2022 có lẽ là cột mốc đáng nhớ nhất của Ngô Thanh Vân khi nữ diễn viên kết hôn với ông xã Huy Trần - người kém cô đến 11 tuổi. Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác lớn như vậy, song cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi. Nhất là nàng "đả nữ" lúc nào cũng trẻ trung, xinh đẹp, ăn mặc cực phong cách nên không ai nghĩ đến hiện tại cô đã 44 tuổi. 

Hơn 7 tháng về chung một nhà, cuộc sống của Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng hạnh phúc. Nam doanh nhân cho biết vẫn thấy yêu bà xã như thuở ban đầu và đặc biệt cả hai có nhiều sở thích chung nên rất hòa hợp dù vợ chồng hơn kém nhau nhiều tuổi. Anh tiết lộ mỗi ngày của vợ chồng mình trôi qua bình dị khi cùng nhau làm việc, cùng nhau nấu ăn, trò chuyện về tất cả những việc xảy ra trong ngày bên mâm cơm, rồi tối tối cùng nhau tìm và xem phim hành động. Dù tại Việt Nam hay vi vu khắp thế giới thì cuộc sống của cặp đôi cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. 

hình ảnh

Ngô Thanh Vân và ông xã có nhiều sở thích chung nên rất hoà hợp dù chênh lệch tuổi tác khá lớn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi dù ở nhà hay vi vu khắp nơi đều tràn ngập niềm vui và tiếng cười. (Ảnh: FBNV)

Huy Trần chia sẻ từ khi bước vào hôn nhân, anh chưa bao giờ cảm thấy "vỡ mộng" như lời mọi người thường nói. Ông xã Ngô Thanh Vân từng chứng kiến quãng thời gian vợ mệt mỏi, căng thẳng nhất khi làm phim nên những ngày sau đó với họ chỉ có niềm vui và hạnh phúc. 

Lúc độc thân có thể ai cũng có cái tôi rất lớn nhưng khi về chung một nhà, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều học cách dung hòa nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Với nữ diễn viên, cô hy sinh bớt sự tự do còn ông xã cũng gọn gàng, ngăn nắp hơn để chiều lòng vợ. Nam doanh nhân tiết lộ bà xã là người kỹ tính trong công việc nhưng khi ở nhà lại là người nhố nhăng và hay nũng nịu với chồng y hệt trẻ con. 

hình ảnh

Lúc ở nhà, Ngô Thanh Vân như em bé. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên được chồng cưng chiều, lo từ A đến Z. (Ảnh: FBNV)

Đến hiện tại, khi đã kết hôn được 7 tháng, người hâm mộ đều mong chờ tin vui của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Tuy nhiên cả hai cho biết chuyện con cái sẽ để ông Trời sắp đặt. Thời điểm nay, anh muốn vợ được nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài căng thẳng vì bộ phim vừa mới được phát hành. Chồng "đả nữ" cho biết cả hai gặp nhau khi bộ phim vừa bấm máy nên nhiều lần chứng kiế bạn đời không kiềm được xúc động vì mệt mỏi. Chính vì vậy, anh ưu tiên để bà xã thư giãn đầu óc, những việc còn lại sẽ tính sau. 

Chia sẻ về cơ duyên gặp bà xã, Huy Trần tiết lộ lần đầu gặp Ngô Thanh Vân khi tham gia thử vai trong bộ phim do vợ làm nhà sản xuất. Vì vốn tiếng Việt hạn chế và biểu cảm run rẩy khi diễn xuất khiến nam doanh nhân bị loại lập tức. Tuy nhiên, đó lại là khởi đầu giúp anh và nữ diễn viên đình đám đến bên nhau. Sau này, bạn bè của cả hai hay đùa rằng Huy Trần mất vai nhưng đổi lại lấy được nàng "đả nữ" độc thân đắt giá nhất showbiz Việt. 

hình ảnh

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được tổ chức ấm cúng với những người bạn thân thiết. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Huy Trần bị loại khỏi phim nhưng lại lấy được Ngô Thanh Vân làm vợ. (Ảnh: FBNV)

Huy Trần chia sẻ bản thân không ngại việc bị lép vế trước người vợ nổi tiếng mỗi khi song hành tại các sự kiện. Ông xã Ngô Thanh Vân khẳng định hiện tại 2 người là một đôi, lúc nào cũng đi với nhau nên việc ai nổi hơn không quan trọng và bản thân anh chỉ muốn bạn đời được hạnh phúc. Chàng Việt kiều cho biết từ khi bên nhau, mỗi ngày anh đều thấy yêu cô nhiều hơn trước. "Từ ngày đầu tiên đến giờ, tôi thấy cô ấy không có gì thay đổi. Mỗi ngày, cô ấy đều khiến tôi thấy 'fall in love'" - Huy Trần bày tỏ. 

Từ khi yêu sau đó cưới Huy Trần, cuộc sống của Ngô Thanh Vân trở nên muôn màu hơn. Nữ diễn viên không ngại thể hiện tình cảm với chồng ở nơi đông người, tâm hồn cũng trẻ hơn khi sánh đôi bên ông xã kém 11 tuổi. Chính tình yêu đã khiến con người thay đổi tất cả và đương nhiên với Ngô Thanh Vân, đó là những thay đổi tích cực, giúp cô có thêm niềm tin hơn vào gia đình nhỏ mới xây dựng này.

hình ảnh

Cặp đôi luôn song hành cùng nhau trong mọi sự kiện từ khi kết hôn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Người hâm mộ vẫn mong chờ cặp đôi báo tin vui trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV)

Khán giả cũng hy vọng sau khi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, Ngô Thanh Vân sẽ có tin vui thông báo đến mọi người. Tại hôn lễ, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ nên người hâm mộ rất trông chờ tổ ấm của cặp đôi sẽ chào đón thành viên mới trong thời gian không xa.