Hoa hậu Thu Hoài "run cái đùi" sau khi nghe tin Vy Oanh khởi kiện mình. Để xem lần này ai sẽ thắng.

Thời gian vừa qua, Vy Oanh trở thành cái tên nóng trên mạng xã hội khi có cuộc chiến pháp lý căng thẳng với bà Phương Hằng. Tuy nhiên, ngoài vợ ông Dũng "lò vôi", nữ ca sĩ còn "không đội trời chung" với Hoa hậu Thu Hoài. Một lãnh đạo TAND quận 1, TP.HCM mới đây còn cho biết tòa án đang giải quyết 2 vụ án do giọng ca Đồng xanh khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại, cải chính và công khai. Vụ thứ nhất với nữ đại gia Bình Dương thì ai cũng biết, còn vụ thứ hai chính là với bạn thân Trấn Thành. 

hình ảnh

Vy Oanh khởi kiện Thu Hoài vì tội vu khống, bịa đặt. (Ảnh: MXH)

Có lẽ đã nghe được thông tin Vy Oanh khởi kiện mình nên lập tức, Hoa hậu Thu Hoài đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, nữ doanh nhân kể lại câu chuyện giữa hai cha con sư tử và một bầy linh cẩu. Ban đầu, sư tử không muốn giết linh cẩu nhưng sau khi thấy cả đàn linh cẩu kéo đến nhe răng ra dọa, sư tử cha liền tấn công lại. Cuối cùng, bài học Thu Hoài rút ra được từ câu chuyện này chính là: 

"1. Khi bạn là sư tử, bạn muốn làm gì con chó cũng được!

2. Ngay kể cả sư tử không muốn giết thì cũng đừng con chó nào bày đặt chiến đấu cùng sư tử!

3. Cuối cùng, quan trọng nhất: Đã là chó, đừng làm chó xàm le!".

hình ảnh

Thu Hoài ẩn ý sau khi nghe thông tin Vy Oanh kiện mình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Phía bên dưới bài viết, một cư dân mạng để lại bình luận: "Đâm đơn kiện chị lên báo kìa!", Hoa hậu Thu Hoài liền đáp lại với thái độ mỉa mai: "Run cái đùi" như cách khẳng định bản thân không hề bận tâm hay lo sợ trước hành động của Vy Oanh mà còn thách thức ngược lại. 

hình ảnh

Hoa hậu Thu Hoài "run cái đùi" khi nghe tin Vy Oanh kiện mình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trước đó hồi tháng 7, Hoa hậu Thu Hoài tố Vy Oanh hét giá khi được mời làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình. Nữ doanh nhân cho rằng giọng ca Đồng xanh làm việc tắc trách, đi hát quên lời còn kéo cả dàn vũ công lên diễn rồi đòi cát-xê 50 triệu. Bạn thân Trấn Thành còn tiết lộ chính Vy Oanh vu khống cô ném mắm tôm vào tiệm trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương trong ngày khai trương.

Trước lời tố cáo của hoa hậu 45 tuổi, nữ ca sĩ lập tức phủ nhận và tung bằng chứng khẳng định nữ doanh nhân vu khống, nói dối. Và cho đến hiện tại, sự việc đã lên tới tòa án. Vy Oanh kiện, Hoa hậu Thu Hoài "run cái đùi", xem ai sẽ thắng. 

hình ảnh

Các mẹ theo phe nào trong cuộc chiến này?