Ngân 98 tự hào khoe vòng eo 49 cm nhưng nhiều người cho rằng bạn gái Lương Bằng Quang đang cố tình "cà khịa" Ngọc Trinh vì vòng eo của Ngọc Trinh hiện tại là 53 cm.

Ngọc Trinh trở lại đường đua "eo con kiến": Chạm mốc 53 cm, Vũ Khắc Tiệp trầm trồ khen ngợi

Loading interface...

Từ trước đến nay, Ngân 98 vốn được biết đến với danh xưng "hotgirl ngực khủng". Tuy nhiên mới đây, cô nàng này dường như đã soán luôn ngôi vương "vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt" của Ngọc Trinh khi cho biết vòng eo chỉ còn 49 cm.

Cụ thể, bạn gái Lương Bằng Quang đăng ảnh mặc áo crop top, quần ngắn với vòng 1 như muốn nhảy bổ ra ngoài. Nhưng lần này, thau vì nói đến bộ ngực khủng của mình, Ngân 98 tự hào khoe vòng eo 49 cm. Cô viết: “Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta”.

Loading interface...Ngân 98 tự hào khoe vòng eo chạm mốc 49 cm.

Trước màn khoe số đo vòng eo 49 cm của Ngân 98, nhiều cư dân mạng cho rằng bạn gái Lương Bằng Quang đang sân si, “cà khịa” Ngọc Trinh. Bởi trước đó ít lâu, “nữ hoàng nội y” từng tuyên bố số đo vòng eo hiện tại đạt 53 cm, phá kỷ lục vòng eo 56 “trứ danh” trước đó của chính mình.

Loading interface...

Vòng eo của Ngọc Trinh là 53 cm.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng Ngân 98 đã quá sai khi tự hào với số đo vòng eo chỉ 49 cm của mình. Con số 49 hay 53 không quan trọng, điều quan trọng hơn cả là vòng eo của cô nàng có cân đối, phù hợp với tổng thể vóc dáng hay không.

Một thân hình với vòng 1, vòng 2 và vòng 3 thiếu cân đối tất nhiên sẽ không thể được coi là thân hình đẹp, không thể trở thành tiêu chuẩn để người ta hướng tới, hay ít nhất là mê mẩn, ngưỡng mộ. 

Loading interface...Ngân 98 có ngực khủng nhưng vòng eo lại nhỏ không tưởng.

Loading interface...Trong hình ảnh đăng tải vào đầu tháng 4, vòng eo của Ngân 98 là 56 cm. Nhiều người hoài nghi không biết vòng eo 49 cm của bạn gái Lương Bằng Quang là có thật hay không?

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)